Menu

Jaxtina Khai Trương Cơ Sở Thứ 9 Gò Vấp, TP.HCM: Dấu Mốc 10 Năm Thành Lập Jaxtina English

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina vui mừng chào đón cơ sở thứ 9 được Khai trương tại quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, đánh dấu hành trình 10 năm phát triển trở thành một hệ thống Anh ngữ uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Lễ cắt băng Khai trương cơ sở thứ 9 Jaxtina Gò Vấp

Khai trương Jaxtina Gò Vấp – Dấu ấn 10 năm Jaxtina 

Vào ngày 08/08/2023, sự kiện Khai trương Jaxtina Gò Vấp đã diễn ra thành công rực rỡ, đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập Hệ thống Anh ngữ Jaxtina và 5 năm Anh ngữ Jaxtina hoạt động tại thị trường Tp.HCM.

Sự kiện Khai trương với sự góp mặt của quý Đối tác, đại diện các trường, các vị khách mời cùng hơn 100 vị khách là phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên và anh chị người đi làm. 

Khách mời cùng các bạn học sinh, sinh viên tại Khai trương Jaxtina Gò Vấp

Trong buổi lễ khai trương, ông Hoàng Tuấn Anh – CEO Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đã bày tỏ sự vui mừng và niềm tự hào về hành trình nỗ lực của tập thể đội ngũ Jaxtina trong suốt chặng đường vừa qua.

Sự kiện có sự tham dự của hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà – người đã đồng hành cùng Jaxtina được hơn 3 năm kể từ khi đăng quang. Hoa hậu cũng đã có bài phát biểu chúc mừng Khai trương Jaxtina Gò Vấp và có phần chia sẻ truyền cảm hứng học Tiếng Anh tới các bạn trẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những chia sẻ truyền cảm hứng tại sự kiện

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Các bạn hãy cứ ngày một học hỏi cho mình những nguồn kiến thức mới, làn sóng tư duy mới để cho mình không bị đào thải khỏi xã hội này và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Sự ra đời của Jaxtina Gò Vấp là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ trung tâm. Đặc biệt tại Jaxtina Gò Vấp đã có rất nhiều cải tiến về cơ sở mang đến cho học viên môi trường học chuẩn quốc tế.

Phòng tự học trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế

Với sự mở rộng này, trung tâm mong muốn mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế và những giải pháp giáo dục chuyên nghiệp nhất. Từ đó, Anh ngữ Jaxtina thực hiện sứ mệnh giúp người Việt làm chủ tiếng Anh của mình.  

Workshop đặc biệt được tổ chức ngay trong sự kiện Khai trương 

Cũng tại sự kiện Khai trương Jaxtina Gò Vấp, Workshop: “Xóa bỏ nỗi sợ – Tự tin sử dụng tiếng Anh” được tổ chức nhằm mang tới những giá trị bổ ích cho người học tiếng Anh. Diễn giả tại của Workshop là bà Nguyễn Thị Hải Hà – Giám đốc học thuật Hệ thống Anh ngữ Jaxtina cùng Mr. Robert Kamp – Giáo viên ngôn ngữ quốc tế với 15+ năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại khu vực Châu Á. 

Buổi Workshop đã thu hút sự tham gia của hơn 100 bạn học sinh, sinh viên và anh chị đi làm. Ngay tại sự kiện, các diễn giả đã chia sẻ những phương pháp để học Tiếng Anh hiệu quả đã và đang được áp dụng thành công tại Jaxtina. Rất nhiều những câu hỏi về những khó khăn các bạn đang gặp phải trên hành trình chinh phục Tiếng Anh cũng đã được các diễn giả giải đáp và tháo gỡ.

Workshop có sự tham gia của đông đảo mọi người

Tại Workshop, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã có những chia sẻ gần gũi, thực tế về câu chuyện động lực học tiếng Anh của bản thân và hành trình cải thiện tiếng Anh tại Jaxtina. Qua đó, khích lệ tinh thần học tiếng Anh tích cực với tất cả mọi người.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ về động lực học tiếng Anh

Bên cạnh đó, tại cột mốc 10 năm, ngay trong sự kiện, Jaxtina đã chính thức cho ra mắt bộ Giải pháp học ngữ pháp toàn diện Complete Grammar kết hợp giữa Sách + App học thông minh + Cố vấn học tập. Đây là một bước tiến mới của Jaxtina trong việc phát triển tầm nhìn tương lai, đẩy mạnh đầu tư ứng dụng công nghệ vào việc học Tiếng Anh tại Jaxtina.

Bộ sách Giải pháp học ngữ pháp toàn diện Complete Grammar

Cũng trong sự kiện, Jaxtina đã trao tặng 3 suất học bổng toàn phần dành cho 3 bạn may mắn tại sự kiện thông qua chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng trị giá 80.000.000vnd.

Anh ngữ Jaxtina trao tặng học bổng cho 3 người may mắn nhất

Hành trình 10 năm một chặng đường phát triển Hệ thống Anh ngữ Jaxtina

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đã và đang phát triển không ngừng, khẳng định được vị thế vượt trội trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Tính đến nay, Jaxtina ghi nhận đã đào tạo thành công hơn 40.000 học viên trên cả nước, hơn 100 doanh nghiệp lớn và nhỏ, hợp tác đào tạo với hơn 40 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc như: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng Hà Nội, Đại học Hoa Sen, Đại học Công nghiệp TP. HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM, v.v…

Nhóm sinh viên trường Đại học Hoa Sen TP. HCM tại Khai trương Jaxtina Gò Vấp

Với sứ mệnh “Kiến tạo những giải pháp giáo dục chuẩn quốc tế, giúp người Việt làm chủ tiếng Anh, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia song ngữ và nâng cao vị thế toàn toàn cầu”, Jaxtina đã vươn mình mạnh mẽ trở thành hệ thống giáo dục và đào tạo uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Bên cạnh việc mở rộng thêm nhiều cơ sở và đầu tư cơ sở vật chất hiện đại – chuẩn quốc tế, Anh ngữ Jaxtina luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, tập trung phát triển chiều sâu, nghiên cứu và cải tiến những phương pháp giảng dạy quốc tế nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho mỗi học viên. 

Khách hàng tới nhận tư vấn và đăng ký học trong sự kiện khai trương

Jaxtina xin chân thành cảm ơn quý Đối tác, khách mời, quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Anh ngữ Jaxtina trong suốt 1 thập kỷ qua. 

Trong tương lai, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cập nhật những phương, chương trình học hiệu quả nhất cho người Việt, giúp các thế hệ học sinh, sinh viên, người đi làm tiếp cận, khám phá tiếng Anh, chinh phục mục tiêu và tiến gần đến cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

5/5 - (5 bình chọn)
Để lại bình luận