Menu

Jaxtina khai trương cơ sở Phú Nhuận, TP.HCM – Bước chuyển mình mạnh mẽ

Vào ngày 6/11/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đã chính thức khai trương cơ sở thứ 8 tại địa chỉ số 35, đường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là dấu mốc có ý nghĩa rất lớn, đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của Jaxtina sau 9 năm hoạt động. 

Buổi lễ khai trương cơ sở thứ 8

Trong buổi lễ khai trương, Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Jaxtina, ông Hoàng Tuấn Anh đã bày tỏ sự vui mừng và tự hào về những thành tựu đã đạt được cùng những giá trị mà trung tâm mang lại cho xã hội. 

khai trương cơ sở phú nhuận

Buổi lễ khai trương cơ sở thứ 8 của Jaxtina tại Phú Nhuận,TP.HCM.

Sự ra đời của chi nhánh tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể trung tâm. Với sự mở rộng này, trung tâm mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất và các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp đến với đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn cả nước.

khai trương cơ sở phú nhuận

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Á hậu Ngọc Thảo

Đặc biệt, buổi lễ khai trương có sự tham dự của Á hậu Ngọc Thảo – đại diện hình ảnh của Anh ngữ Jaxtina cũng gửi lời chúc mừng tới sự phát triển của hệ thống và chia sẻ những trải nghiệm của bản thân: “Phương pháp dạy học ở Jaxtina rất hiệu quả, lớp học luôn có sự kết hợp đa dạng các hoạt động thực hành, tương tác giúp người học dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và rất nhiệt huyết, tận tình hỗ trợ học viên. Đây là một địa chỉ học Tiếng Anh rất tốt cho các bạn.”

khai trương cơ sở Phú Nhuận

Á hậu Ngọc Thảo – Đại diện hình ảnh của Hệ thống Anh ngữ Jaxtina tham dự sự kiện

Sự kiện khai trương cơ sở thứ 8 tại Phú Nhuận, TP.HCM không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh mà còn được các cơ quan báo đài quan tâm đưa tin.

Bản tin thời sự HTV9 đưa tin về sự kiện Jaxtina khai trương cơ sở thứ 8 tại TP.HCM:

Jaxtina bước sang năm thứ 10 hoạt động – Chặng đường với nhiều thay đổi tích cực hơn 

Trải qua hành trình 9 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đang phát triển không ngừng và đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh. Tính đến nay, Jaxtina đã ghi nhận đào tạo Tiếng Anh cho hơn 40.000 học viên trên cả nước, hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế, hợp tác giảng dạy với hơn 40 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam phải kể đến như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Kinh tế TP. HCM,… 

Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đó, Jaxtina luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, các chương trình học đạt chuẩn quốc tế cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tạo ra một môi trường học Tiếng Anh hiệu quả cho người học.

khai trương cơ sở Phú Nhuận

Áp dụng phương pháp học hàng đầu thế giới cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm mang đến môi trường học chuẩn quốc tế

Bước sang năm thứ 10 hoạt động, Jaxtina sẽ tiếp tục phát triển, không ngừng đổi mới để mang đến cho học viên các chương trình học với chất lượng tốt nhất, góp phần vào việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam, sẵn sàng trong công cuộc hội nhập với khu vực và quốc tế.

Được biết trong thời gian tới, Jaxtina sẽ phủ sóng thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước để giúp các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm mọi khu vực đều được tiếp cận với các chương trình học Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, hiện thực hóa sứ mệnh của hệ thống “Giúp người Việt tự tin sử dụng Tiếng Anh đi ra thế giới”.

4.8/5 - (6 bình chọn)