Menu

Jaxtina khai trương cơ sở mới tại TP. HCM – Đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ 2022

Để đáp ứng nhu cầu học đang ngày càng tăng cao, Jaxtina mở rộng cơ sở mới tại TP.HCM ngay trong những tháng đầu năm 2022.

Khai trương cơ sở thứ 11 – khẳnh định vị thế trên thị trường 

Là Hệ Thống đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, Jaxtina vẫn luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp chất lượng dịch vụ và giảng dạy để đem đến một môi trường học tập Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn đồng hành của hơn 40.000 học viên trên toàn quốc, đó chính là cơ sở để Jaxtina tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống trên toàn quốc. 

Khởi đầu cho một năm mới hứa hẹn đầy bùng nổ, trong tháng 3 năm 2022, Jaxtina chính thức khai trương cơ sở thứ 11 tại số 662/23, Sư Vạn, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Đây cũng chính là dấu mốc đánh dấu cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng bất kể phải đối diện với nhiều thử thách trong năm dịch bệnh vừa qua, đồng thời khẳng định mạnh mẽ vị thế tiên phong, dẫn đầu trên thị trường đào tạo Tiếng Anh.

Jaxtina cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi mang đến một không gian sinh hoạt và học tập lý tưởng cho các học viên. 

Để chúc mừng khai trương cơ sở mới tại TP.HCM, Jaxtina dành tặng ưu đãi đặc biệt cho học viên khi đăng ký học từ ngày 14/03/2022 – 31/03/2022 như sau: 

Giảm học phí lên tới 4.500.000 đồng khi đăng ký theo lộ trình

Nhận bộ quà tặng lên đến  2.779.000đ bao gồm:

1 Khóa học giao tiếp thực tế của Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh trị giá 799.000đ

1 Combo sách Complete English và App học Tiếng Anh thông minh 1 năm sử dụng trị giá 980.000đ

Giảm thêm đến 1.000.000đ trên giá học phí đã giảm theo bảng giá ưu đãi học phí hiện tại.

Nhanh tay đăng ký chớp lấy cơ hội có 1-0-2 này nhé!

Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại cơ sở Jaxtina số 662/23, Sư Vạn, Phường 12, Quận 10, TP.HCM nhé!

cơ sở mới tại tphcm

Cơ sở Jaxtina số 662/23, Sư Vạn, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

cơ sở mới tại tphcm

Bên trong cơ sở mới của Jaxtina tại TPHCM

cơ sở mới tại tphcm

Bên trong cơ sở mới của Jaxtina tại TPHCM

cơ sở mới tại tphcm

Bên trong cơ sở mới của Jaxtina tại TPHCM

cơ sở mới tại tphcm

Cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm mới của Jaxtina

CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1

Bên cạnh cơ sở vật chất thì chất lượng giảng dạy luôn là ưu tiên số 1 được Jaxtina chú trọng đầu tư nghiên cứu và cải tiến.

Phương pháp học đột phá:

Jaxtina kết hợp giảng dạy theo 2 phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả hàng đầu trên thế giới là Flipped Learning và 3C. 

Phương pháp Flipped Learning là phương pháp được 80% trường đại học tại Mỹ áp dụng và đánh giá cao. Tại Flipped Classroom hay còn gọi là “Lớp học Ngược”, học viên sẽ được cung cấp sẵn giáo trình và học sinh phải chuẩn bị trước khi đến lớp, còn thời gian trên lớp dành để tham gia các hoạt động thực hành và thảo luận.

Phương pháp 3C được Jaxtina phát triển dựa trên nền tảng của 3 phương pháp: 

  1. Phương pháp tiếp cận qua đường hướng giao tiếp (Communicative approach)
  2. Phương pháp học hợp tác (Cooperative learning)
  3. Phương pháp ngôn ngữ học tri nhận (Cognitive linguistic approach)

Sự kết hợp của 3 phương pháp này đã cho thấy sự hiệu quả cao khi học viên tại Jaxtina luôn cảm thấy hào hứng, thích thú và trình độ tiến bộ nhanh chóng sau mỗi buổi học.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy với từng buổi học, Jaxtina có hệ thống quy trình tuyển chọn giáo viên khắt khe, đội ngũ giáo viên phải trải qua nhiều vòng đánh giá và đào tạo trước khi được đứng lớp chính thức. Với đội ngũ giáo viên, Jaxtina yêu cầu phải có chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm, giáo viên tại Jaxtina không chỉ có chuyên môn cao mà còn luôn tận tâm, nhiệt huyết, hết mình với học viên.

cơ sở mới tại tphcm

Đội ngũ giáo viên của Jaxtina có chuyên môn cao, tận tâm

Lộ trình tinh gọn, cá nhân hóa: 

Trước khi lựa chọn đăng ký lớp học tại Jaxtina, học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng giáo viên để được đánh giá chính xác trình độ hiện tại. Từ kết quả kiểm tra đó, học viên sẽ được trung tâm xây dựng một lộ trình cụ thể phù hợp với trình độ hiện tại và giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian tối ưu nhất. Việc kiểm tra đầu vào chặt chẽ như vậy  sẽ giúp người học vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại tập trung được đúng mục tiêu của mình.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

Để học viên có thể yên tâm về chất lượng và kết quả đạt được sau khóa học. Khi đăng ký học tại Jaxtina, học viên sẽ được ký hợp đồng đào tạo với những cam kết của trung tâm về kết quả bạn sẽ đạt được khi hoàn thành khóa học. Trong trường hợp kết quả không đạt được như cam kết sẽ có những chính sách hỗ trợ học viên theo như hợp đồng đã ký.

Học phí phải chăng, hỗ trợ chia nhỏ học phí đóng theo tháng

Với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, nhưng Jaxtina luôn tối ưu để có mức học phí phải chăng và phù hợp với ngân sách của đại đa số học viên. Mức học phí tại Jaxtina giao động từ 3.000.000đ – 5.500.000đ. Ngoài ra, để giảm bớt gánh nặng tài chính cho các bạn, Jaxtina có chương trình hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng không mất lãi suất với thủ tục rất đơn giản và tiện lợi.

Thời gian tới, Jaxtina sẽ tiếp tục triển khai mở rộng cơ sở tới nhiều địa điểm để giúp cho các bạn có nguyện vọng muốn chinh phục Tiếng Anh trên toàn quốc đều có cơ hội được tiếp cận với các chương trình học chất lượng và hiệu quả tại Jaxtina. Hãy cùng theo dõi hành trình của Jaxtina đặt chân đến những địa điểm tiếp theo nhé!

4.6/5 - (11 bình chọn)