Menu

JAXTINA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KHOA CÁC KHOA HỌC LIÊN NGÀNH – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Sáng ngày 28/9/2023, tại văn phòng tầng 4, tòa G7 tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược  giữa Khoa Các khoa học liên ngành thuộc Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Hệ thống Anh ngữ Jaxtina.

Tham dự buổi lễ, về phía Khoa các khoa học Liên ngành – ĐHQGHN có sự tham dự của: PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu – Chủ nhiệm Khoa, TS. Vũ Đường Luân- Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ và HTPT, ThS. Nguyễn Thị Mai Lan – Phó Trưởng phòng TC-HC Thành viên, ThS. Nguyễn Võ Hoài Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên Khoa, ThS. Nguyễn Văn Thái -Trưởng phòng kế hoạch tài chính.

Đại diện từ Hệ thống Anh ngữ Jaxtina có sự góp mặt của: Ông Hoàng Tuấn Anh-Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Jaxtina, Bà Nguyễn Hải Hà-Giám đốc Học thuật, Bà Tống Minh Hải-Giám đốc trung tâm.

Buổi lễ ký kế hợp tác với sự tham dự của ban lãnh đạo cấp cao giữa Khoa Các khoa học liên ngành và Hệ thống Anh ngữ Jaxtina

Sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, mở rộng cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với các khung chương trình và tài liệu học tiên tiến, được cập nhật mới nhất và đạt chuẩn quốc tế.

Theo thỏa thuận, 2 bên sẽ hợp tác trong việc:

– Tổ chức các chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên, đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường

– Tổ chức các hoạt động hội thảo, tọa đàm chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh với sinh viên.

– Kiểm tra, đánh giá trình độ Tiếng Anh miễn phí và tổ chức các khóa học ngắn hạn phi lợi nhuận cho sinh viên.

Đại diện 2 bên trao đổi những nội dung, hoạt động hợp tác để giúp nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên

 

Cũng trong buổi lễ đại diện phía nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu – Chủ nhiệm Khoa chia sẻ: “ Tiếng Anh cũng là một vấn đề cấp thiết mà phía khoa đang tập trung chú trọng giúp các em sinh viên và được đưa vào 1 trong những chỉ tiêu để xét tốt nghiệp. Phía Khoa cũng đánh giá cao về kinh nghiệm và năng lực đào tạo Tiếng Anh của Hệ thống Anh ngữ Jaxtina và hy vọng 2 bên sẽ có những hoạt động hợp tác sâu rộng với mục tiêu giúp 100% các em sinh viên đạt được trình độ Tiếng Anh chuẩn đầu ra.”

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu – Chủ nhiệm Khoa và Ông Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Jaxtina ký kết thỏa thuận hợp tác

Hệ thống Anh ngữ Jaxtina rất vinh dự khi được Khoa Các khoa học liên ngành – ĐHQGHN tin tưởng lựa chọn hợp tác trong đề án lần này. Đây là sự kiện hứa hẹn mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng