Menu

Jaxtina English Tưng Bừng Khai Trương Cơ Sở 3 – Cầu Giấy

Vào ngày 8/4/2017 vừa qua, Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina đã khai trương cơ sở thứ 3 và chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy.

Đây là cột mốc dánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển không ngừng của Jaxtina English Center. Với tầm nhìn trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam về đào tạo tiếng Anh toàn diện; Jaxtina tự tin sẽ là nơi truyền cảm hứng, mang lại động lực học tập, trang bị kiến thức toàn diện và sự tự tin khi giao tiếp đến với những ai muốn thay đổi hoàn toàn khả năng tiếng Anh của mình.

Tại buổi khai trương, Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina đã vinh dự được tiếp đón quý vị đại biểu là đại diện CEO các công ty, đơn vị hợp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Bên cạnh đó, Trung tâm Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina cũng đã rất vinh dự đón tiếp rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên như Đại Học Quốc Gia HN, Đại Học Sư Phạm HN, Điện Lực HN…..  đến tham dự chương trình khai trương.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, ông Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Công ty cho biết: “Nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh của Công ty, Chúng tôi sẽ giúp tất cả mọi người hiện thực hóa ước mơ sử dụng tiếng Anh thành thạo chỉ trong 6 tháng với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết . Đặc biệt Jaxtina luôn ấp ủ mong muốn được đóng góp sức lực và chuyên môn của mình cho việc phát triển giáo dục nói chung và nâng cao chất lượng dạy-học lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Chúng tôi cam kết, sẽ đem đến những chương trình học tiếng Anh chất lượng từ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm từ đó hoàn thiện xứ mệnh của Jaxtina English”.

Đặc Biệt Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 3 tại số 10 – Nguyễn Khả Trạc – Cầu giấy, khách mời khi đến tham gia chương trình còn được nhận những phần quà vô cùng đặc biệt với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng, được tham gia những hoạt động thú vị: Kiểm tra tổng thể 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết,Trải nghiệm một buổi là học viên cùng giáo viên bản ngữ (Anh – Mỹ). Tham gia nhận những phần thưởng giá trị từ Jaxtina English Center: như học bổng toàn phần một khóa học tiếng Anh tại Jaxtina English Center, bộ FlashCard, vé xem phim, áo phông…..

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình:

Khai Trương Cơ Sở 3

Tưng Bừng Khai Trương Cơ Sở 3 – Cầu Giấy

khai trương cơ sở 3

Lãng hoa chúc mừng từ các khách mời

khai trương cơ sở 3

Các khách mời tặng hoa cho đại diện của Jaxtina

khai trương cơ sở 3

Học Viên Tham Gia Kiểm Tra Trình độ 4 kỹ năng

khai trương cơ sở 3

Giao Lưu GV Bản Ngữ

khai trương cơ sở 3

Sau khi kiểm tra trình độ và giao lưu cùng GV Bản Ngữ các bạn được các chuyên viên tư vấn về lộ trình học và bốc thăm trúng thưởng.

Mọi thông tin xin vui lòng  liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG ANH JAXTINA

? Cơ sở 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

? Cơ sở 2: Số 35A ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

? Cơ sở 3: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy

☎ 04 3869 0666  ?Hotline: 094 105 4010

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng