Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Jaxtina English – Chuyển Động Cùng Ngày Hội Quản Trị Kinh Doanh NEU 2017

Ngày 24/09/2017, Jaxtina English Center đã đồng hành cùng các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) trong sự kiện lớn nhất của mùa thu năm nay.

Nằm trong chuỗi sự kiện Chào mùa tựu trường 2017, Ngày hội Quản trị Kinh doanh được khoa Quản trị Kinh doanh- trực thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức vào Chủ nhật ngày 24/09/2017 tại KTX của trường nhằm mang đến cho các tân sinh viên cũng như sinh viên một ngày hội mua sắm, giải trí phong phú, độc đáo phù hợp với xu hướng giới trẻ. Sự kiện đã mười lần được tổ chức tính đến tháng 8/2017 với tối thiểu hàng ngàn người tham dự mỗi ngày hội, gây tiếng vang lớn và trở thành ngày mua sắm, giải trí đáng mong đợi của các bạn sinh viên. Với hơn 100 gian hàng bày bán tất cả quần áo, giày dép, phụ kiện,.. đủ để thỏa mãn nhu cầu của các bạn . Bên cạnh đó, Jaxtina English Center cũng mang đến cho Ngày hội những hoạt động bổ ích và lý thú. Các hoạt động: phi tiêu trúng thưởng, vòng quay may mắn với các phần quà hấp dẫn như áo phông, thẻ ưu đãi, flashcard, sổ tay, balo,…và hơn hết là khóa học tiếng Anh toàn diện từ Jaxtina đã được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm. Đến với gian hàng của Jaxtina, các bạn còn được từng thành viên trong gia đình Jaxtina hướng dẫn, tư vấn lộ trình học tiếng anh, kiểm tra trình độ miễn phí,………………………………….

Dưới đây là một số hình ảnh thu được tại sự kiện:

 

 

 

 

 

Nghiêng ngả  với  vòng quay may mắn

Nào mình cùng phi tiêu nhé…

 

 

 

Chăm chú làm bài khảo sát trình độ và lắng nghe tư vấn

 

Những màn seo phì cực ngộ của các teen NEU.

Jaxtina English center

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!