Menu

Jaxtina – Sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ

Jaxtina là Hệ thống trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu không ngừng lớn mạnh, trở thành biểu tượng giáo dục của Việt Nam về đào tạo Tiếng Anh. Jaxtina hoạt động với sự mệnh kiến tạo những giải pháp giáo dục chuẩn quốc tế, giúp người Việt làm chủ Tiếng Anh, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ và nâng cao vị thế trên toàn cầu.

1. Câu chuyện sáng lập Trung tâm Anh ngữ Jaxtina của CEO Hoàng Tuấn Anh

Ông Hoàng Tuấn Anh chia sẻ, bản thân vốn là người thích kinh doanh và đã kinh doanh từ thời sinh viên, đến năm cuối đại học thì bắt đầu đi làm. Ông đến với việc kinh doanh một trung tâm Tiếng Anh chỉ là một chuyện tình cờ. Thông qua các chị đồng nghiệp có nhu cầu học Tiếng Anh, ông đã kết nối với chị gái của mình – một người cực kỳ yêu thích ngôn ngữ và đã mở lớp học đầu tiên ở Kim Giang. Lúc ấy lớp học chỉ có 10 mét vuông với khoảng 15 học sinh theo học.

CEO Hoàng Tuấn Anh

CEO Hoàng Tuấn Anh và câu chuyện sáng lập Jaxtina

Sau một thời gian, ông quyết định vay của bạn 20 triệu đồng và mở trung tâm Tiếng Anh đầu tiên tại Phố Vọng. Ông chia sẻ, khi ấy trung tâm khá nhỏ, chỉ bao gồm 2 phòng học và một quầy lễ tân. Lúc đó kinh tế còn khó khăn, bàn ghế và vật dụng trong phòng học không dám mua mới mà toàn mua những đồ cũ. Khi đấy, chỉ với chi phí 20 triệu nên ông cũng không dám thuê nhân viên, mọi công việc như là marketing, sale hay bảo vệ thậm chí là dọn vệ sinh đều do chính ông làm.

Trải qua nhiều khó khăn và thách thức đến nay sau hơn 9 năm hoạt động, trung tâm đã mở rộng quy mô với 9 cơ sở tập trung tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động luôn luôn cải tiến và đổi mới cùng chất lượng đào tạo vượt trội, hứa hẹn trong thời gian sắp tới trung tâm sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

2. Đội ngũ Jaxtina – Hành trình trao giá trị truyền cảm hứng

Jaxtina sở hữu đội ngũ giáo viên có năng lực và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, nhiều giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ từ các từ các trường đại học hàng đầu về giảng dạy Tiếng Anh. Với chuyên môn Tiếng Anh cao cùng sự tận tâm và nhiệt huyết trong giảng dạy, các giáo viên tại Jaxtina hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn các bài học chất lượng cùng các phương pháp, lộ trình học tốt nhất, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình.

Ngoài cung cấp những bài học trên lớp, đội ngũ Jaxtina còn góp phần xây dựng nên một blog học Tiếng Anh hiệu quả tại Jaxtina. Blog Jaxtina bao gồm các chuyên mục như TOEIC, IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh xin việc, kinh nghiệm học, đây là nơi tổng hợp các phương pháp cũng như kinh nghiệm trong quá trình học tập và giảng dạy được đúc kết từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Jaxtina hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh với tầm nhìn là biểu tượng giáo dục của Việt Nam về đào tạo Tiếng Anh, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh Jaxtina

Tầm nhìn và sứ mệnh của Jaxtina

Tại Jaxtina thì mọi thứ CHI ra đều là PHÍ, nhưng có 2 khoản chi không bao giờ phí là chi cho KHÁCH HÀNG và chi cho NHÂN VIÊN. Tại Jaxtina không có người sử dụng lao động và người lao động mà chỉ có một thủy thủ đoàn cùng nhau ra khơi đánh cá và cùng nhau chia sẻ thành quả. Với triết lý kinh doanh như vậy chắc rằng sẽ tạo ra nguồn cảm hứng và động lực để toàn thể nhân viên tại Jaxtina luôn máu lửa, nhiệt huyết và khát khao chinh phục con đường phía trước.

3. Thành tựu của Jaxtina

Trải qua hơn 9 năm thành lập và phát triển Jaxtina đã đào tạo được trên 40.000+ Học viên. Hiện nay, Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina English Center được đánh giá là một đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp và có tiếng tại Việt Nam.

Năm 2019, Jaxtina vinh dự lọt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt. Đây là giải thưởng do Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý cùng cơ quan bảo trợ truyền thông Tạp chí Việt Nam hội nhập trao tặng trong chương trình truyền thông “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp xuất sắc năm 2019”. Đây là chương trình vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Jaxtina vinh dự lọt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt

Jaxtina vinh dự lọt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt

Không chỉ vậy, đến năm 2022 Hệ thống Anh ngữ Jaxtina là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022 – The Asean Gold Brand Award in 2022” trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam – Asean” do Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương (AIP) phối hợp cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức tại Singapore.

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022” của Jaxtina

Cúp và bằng khen giải thưởng “Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022” của Jaxtina

Jaxtina hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển, không ngừng đổi mới để mang đến cho học viên các chương trình học với chất lượng tốt nhất, góp phần vào việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho người Việt, sẵn sàng trong công cuộc hội nhập với khu vực và quốc tế.

5/5 - (7 bình chọn)
Để lại bình luận