Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Jaxtina đồng hành cùng sự kiện “Chào tân sinh viên” của Đại học Bách Khoa Hà Nội

Vào ngày 9/1/2020, tại sân trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra hội trại chào tân sinh viên vô cùng tưng bừng và sôi nổi. Tất cả các cán bộ, nhân viên và sinh viên đều hào hứng tham gia trang trí các lều trại của đơn vị mình.

Jaxtina vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng trong sự kiện “Chào tân sinh viên” của trường Đại học Bách Khoa lần này. Đồng hành cùng sự kiện, Jaxtina mang tới 2 gian trại với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bạn tân sinh viên của đại học Bách Khoa. Đặc biệt, các bạn sinh viên được đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và nhận tư vấn lộ trình miễn phí ngay tại gian trại của Jaxtina. 

Dù thời tiết tại Hà Nội đang lạnh, nhưng rất đông các bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm xếp hàng trước gian trại của Jaxtina để đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và chơi  game nhận quà tặng. Cùng Jaxtina nhìn lại những hình ảnh trong sự kiện nhé!

Jaxtina gửi tặng nhiều phần quà giá trị cho các bạn sinh viên may mắn

Các bạn sinh viên được kiểm tra đánh giá trình độ 4 kỹ năng Tiếng Anh ngay tại gian trại của Jaxtina

 

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!