Menu

Jaxtina đồng hành cùng cuộc thi “ Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU 2020″

Ngày 22 tháng 12 năm 2020, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU 2020”. Đây là cuộc thi được trường Đại học Điện lực tổ chức thường niên, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên để khích lệ sinh viên trong phong trào nghiên cứu khoa học, thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp. Jaxtina rất vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi rất ý nghĩa cho các bạn sinh viên trẻ tài năng và nhiệt huyết.

Đơn vị đồng hành cùng cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU 2020″

Về phía Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina có sự tham dự của: Ông Hoàng Tuấn Anh- Tổng giám đốc Công Ty Cổ phần Giáo dục Jaxtina, bà Nguyễn Hải Hà – Trưởng phòng đào tạo, bà Lưu Thị Hằng- quản lý cơ sở Jaxtina Trần Quốc Hoàn 

EPU 2020

Jaxtina đồng hành cùng cuộc thi ” Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên EPU 2020”

Về phía Trường Đại học Điện lực có sự hiện diện của: TS. Trương Huy Hoàng – Hiệu Trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Lê Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các Thầy, Cô giáo đại diện các đơn vị trong trường và hơn 300 sinh viên.

EPU 2020

Ông Hoàng Tuấn Anh – Tổng giám đốc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina phát biểu tại cuộc thi

Các đội thi xuất sắc giành giải trong cuộc thi

Từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 100 ý tưởng dự thi. Trải qua 2 vòng thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 6 ý tưởng xuất sắc lọt vào chung kết.

Với phần thể hiện vô cùng xuất sắc và ấn tượng, 3 đội chơi giành chiến thắng chung cuộc nhận được những xuất học bổng toàn phần và những phần quà đặc biệt đến từ trung tâm Anh ngữ Jaxtina gồm có:

– 1 giải Nhất thuộc về đội VISION HOME đến từ Khoa Công nghệ thông tin

– 2 giải Nhì cho các đội LOL D13 đến từ Khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng; đội J – TEAM đến từ CLB Robocon

– 3 giải Ba cho các đội E – LIGHTING, KTD1 đến từ Khoa Kỹ thuật điện; đội DREAM MAKERS đến từ Khoa Xây dựng.

EPU 2020

Jaxtina trao Giải Nhất cho đội VISION HOME đến từ Khoa Công nghệ thông tin.

EPU 2020

Jaxtina trao thưởng cho Đội giải nhì: LOID13 và J – TEAM.

epu 2020

Trao giải cho đội đạt giải ba

Thông điệp của Jaxtina mang đến cuộc thi

Trong chương trình, tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sinh viên được nhà trường đặc biệt nhấn mạnh trong công cuộc sáng tạo và khởi nghiệp. Đặc biệt, Trung tâm Jaxtina mang đến cuộc thi Workshop “ Tiếng Anh không khó – Đừng nhăn nhó” với những chia sẻ hữu ích giúp các bạn sinh viên có định hướng và phương pháp học tiếng Anh một cách đúng đắn và hiệu quả của Cô Nguyễn Hải Hà- trưởng phòng đào tạo tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina.

epu 2020

Cô Nguyễn Hải Hà- trưởng phòng đào tạo tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina chia sẻ trong workshop ” Tiếng Anh không khó- Đừng nhăn nhó”

Chúc các bạn sinh viên ngày càng có nhiều ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp thành công trong tương lai. Đồng thời chinh phục được mục tiêu tiếng Anh của mình.

5/5 - (6 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng