Menu

Jaxtina đồng hành cùng cuộc thi “PTIT ENGLISH CONTEST 2021” – Khởi đầu hành trình tự tin chinh phục Tiếng Anh

Chỉ trong 2 tuần từ khi “PTIT English Contest 2021” chính thức phát động ngày 15/11/2021, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông. Cuộc thi thực sự trở thành một sân chơi sôi động và bổ ích giúp khuấy động phong trào học tập tiếng Anh trong cộng đồng Sinh viên nhà trường.

Thông tin về cuộc thi PTIT English Contest 2021

Cuộc thi “PTIT English Contest 2021” thu hút gần 1000 thí sinh tham gia Vòng sơ loại với bài thi kiểm tra trực tuyến theo Format đề thi Toeic do Anh ngữ Jaxtina trực tiếp ra đề. Top 10 thí sinh có điểm số cao nhất Vòng sơ loại sẽ tiếp tục đến với Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 27/11/2021. 

PTIT ENGLISH CONTEST 2021

Cuộc thi PTIT ENGLISH CONTEST 2021

Jaxtina đồng hành cùng cuộc thi với cương vị là đơn vị bảo trợ chuyên môn chính thức và là nhà  tài trợ toàn bộ phần thưởng cho tất cả các thí sinh đăng ký tham dự.  Thí sinh tham gia Final Day đã có những màn Speaking và đối đáp 1-1 với Ban giám khảo cực kỳ tự tin và ấn tượng, khiến cho toàn bộ đại biểu và cổ động viên của chương trình đều vô cùng phấn khích.

Kết quả cuộc thi

Với chiến thắng thuyết phục khi nổi trội cả về mặt Ý tưởng, Phát âm, Độ trôi chảy và Phản xạ Giao tiếp Tiếng Anh, bạn CAO LAN CHI – D18 – KHOA TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN đã trở thành WINNER của PTIT English Contest 2021, dành được Học bổng lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG từ JAXTINA.

Top 3 mùa giải năm nay đã gọi tên các sinh viên xuất sắc sau:

  •  Giải Nhất: CAO LAN CHI – D18CQTT01-B – KHOA TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
  •  Giải Nhì: NGUYỄN HỮU MẠNH – D21CQCN11-B – KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  •  Giải Ba: NGÔ THANH ĐIỂN – D18CQTT02-B – KHOA TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Góp phần tạo nên thành công của cuộc thi, không thể không nhắc tới sự đóng góp của đội ngũ Ban giám khảo: 

  • Chị Đặng An Khanh – Trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển học thuật, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina English
  • Thạc sỹ Vũ Sâm, Giảng viên BM Ngoại ngữ, HVCNBCVT – Ban Giám khảo của Cuộc thi
  • Anh Phạm Quang Anh – Cựu sinh viên HVCNBCVT Khóa D09 – Quản lý hoạt động sinh viên – Phòng Đời sống Sinh Viên – Đại học RMIT Việt Nam – Ban Giám khảo của Cuộc thi

Ngoài ra, toàn bộ thí sinh tham gia Vòng Sơ loại và có mặt trong Top 10 đều sẽ nhận được những phần quà giá trị đến từ trung tâm Anh ngữ Jaxtina hỗ trợ cho hành trình chinh phục Tiếng Anh.

Đặc biệt, Vòng chung kết còn có sự góp mặt của các vị diễn giả khách mời đã chia sẻ những thông tin và kiến thức cực kỳ chất lượng và bổ ích tới các bạn sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

  •  Chị Nguyễn Bích Hạnh – Cựu sinh viên HVCNBCVT – Giám đốc đơn vị FHN.FIN chuyên về mảng Fintech của FSOFT – Diễn giả Khách mời
  •  Thạc sỹ Nguyễn Hải Hà – Trưởng Phòng Đào tạo – Hệ thống Anh ngữ Jaxtina English – Diễn giả Khách mời
PTIT ENGLISH CONTEST 2021

Thạc sỹ Nguyễn Hải Hà – Trưởng Phòng Đào tạo – Hệ thống Anh ngữ Jaxtina chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Thông qua cuộc thi,  Anh ngữ Jaxtina phối hợp cùng BTC đã giúp nâng cao nhận thức của sinh viên nhà trường đối với tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời đại toàn cầu hóa, định hướng lộ trình và chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.

Với sứ mệnh “ Giúp người Việt tự tin sử dụng Tiếng Anh” đi ra thế giới, Jaxtina sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên, các trường đại học trong các hoạt động nhân văn và ý nghĩa. Mọi thông tin hợp tác – tài trợ vui lòng gửi về Email: hoptac@jaxtina.com

5/5 - (5 bình chọn)