Menu

Jaxtina đồng hành cùng chuỗi hoạt động “ Chào Tân sinh viên 2020 ” trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã đồng hành cùng chuỗi hoạt động “ Chào Tân sinh viên 2020” của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Tại buổi tổng kết lại chuỗi hoạt động, chị Nguyễn Bích Đào – chủ tịch Hội sinh viên nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã luôn quan tâm; hỗ trợ và đồng hành cùng các hoạt động của sinh viên nhà trường.

Những xuất học bổng của Jaxtina được trao đến các bạn sinh viên khó khăn

Trong chương trình, đại diện trung tâm Jaxtina anh Đoàn Trung Hiếu đã gửi tặng những xuất học bổng đến các bạn sinh viên miền Trung có hoàn cảnh khó khăn; bị ảnh hưởng bởi bão lũ trong thời gian qua. Ba xuất học bổng toàn phần cũng được trung tâm Jaxtina trao tặng cho 3 bạn tân sinh viên đạt điểm số xuất sắc trong  kỳ thi Đại học 2020.

Chào Tân sinh viên 2020

Jaxtina hỗ trợ cho các bạn sinh viên vùng lũ có hoàn cảnh khó khăn

chào tân sinh viên 2020

Jaxtina trao tặng học bổng toàn phần cho các bạn tân sinh viên có thành tích xuất sắc

Chia sẻ đến từ trưởng phòng đào tạo của Jaxtina

Đặc biệt, trong chương trình, cô Nguyễn Hải Hà – trưởng phòng đào tạo tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, từng nhận Bằng Thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ cấp bởi trường Đại học Victoria, Úc, từng trực tiếp giảng dạy các dự án đào tạo giáo viên tiếng Anh các cấp của Bộ Giáo Dục, Sở Giáo Dục các tỉnh; giảng dạy IELTS cho cán bộ và giảng viên trường Đại học và các tổ chức; doanh nghiệp lớn đã có những chia sẻ hữu ích. Từ đó giúp các bạn sinh viên có định hướng và phương pháp học tiếng Anh một cách đúng đắn; hiệu quả nhất.

chào tân sinh viên

Cô Nguyễn Hải Hà- trưởng phòng đào tạo trung tâm Jaxtina có những chia sẻ thân mật; hữu ích cho các bạn sinh viên trong việc học tiếng Anh

Trong thời tới, Jaxtina sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của sinh viên các trường đại học. Để luôn cổ vũ các bạn trong những chặng đường học tập sắp tới.

5/5 - (5 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng