Menu

Jaxtina công bố Sứ mệnh – Tầm nhìn mới: Khát vọng trở thành biểu tượng giáo dục của Việt Nam

Sứ mệnh và tầm nhìn của Jaxtina được ra đời đến từ sự đồng thuận và khát khao của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong tổ chức với chung một niềm tin và sự đồng lòng mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

Bước sang năm thứ 10 hoạt động, trên hành trình phát triển mới, Jaxtina công bố sứ mệnh và tầm nhìn hướng tới trong 5 năm tới:

Sứ mệnh:

  • Kiến tạo những giải pháp giáo dục chuẩn quốc tế, giúp người Việt làm chủ tiếng Anh, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ và nâng cao vị thế trên toàn cầu.
  • Mang lại môi trường làm việc hạnh phúc với sự tử tế, niềm vui, sung túc và nhiều cơ hội thăng tiến.

Tầm nhìn đến năm 2028:

  • Jaxtina là biểu tượng giáo dục của Việt Nam về đào tạo tiếng Anh, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên.
  • Jaxtina tạo ra một nơi làm việc đáng mơ ước và trở thành hình mẫu trong việc xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Để cùng nhau thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn này của hệ thống, mỗi con người Jaxtina luôn mang trong mình tinh thần quyết tâm và ngọn lửa đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất đến với khách hàng, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu Jaxtina không chỉ là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên mà còn là niềm tự hào của người Việt.

5/5 - (1 bình chọn)