Menu

“How To Teach Writing” – Workshop đào tạo kỹ năng giảng dạy nội bộ. Vinh danh các giáo viên xuất sắc quý I năm 2021

Vào ngày 28/3/2021 vừa qua, Jaxtina tổ chức thành công buổi Workshop đào tạo nội bộ cho đội ngũ giáo viên của trung tâm. Buổi workshop có sự tham dự của các giáo viên và đội ngũ đào tạo trên toàn hệ thống. 

Đây là chương trình đào tạo chuyên môn được Jaxtina tổ chức định kỳ với mục đích nâng cao năng lực, cập nhật những phương pháp giảng dạy tiến tiến, những kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia nước ngoài nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Workshop chia sẻ Phương pháp dạy kỹ năng Viết hiệu quả

Theo khảo sát tại trung tâm, nhiều học viên cảm thấy khó khăn khi học kỹ năng Writing. Để giúp đội ngũ giáo viên có cách giúp học viên tiếp cận và phát triển kỹ năng Writing một cách dễ dàng và hiệu quả, Jaxtina tổ chức buổi Workshop “ How To Teach Writing” ( Phương pháp giảng dạy kỹ năng viết).

How To Teach Writing

Jaxtina tổ chức buổi Workshop “ How To Teach Writing”

Khách mời chia sẻ trong buổi Workshop là cô Cristine. Cô là một giảng viên khoa ngôn ngữ Anh đại học FPT, là tiến sĩ Giáo dục chương trình giáo dục K2, là thạc sĩ Tesol và có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts, Toeic, Toefl. Đến với buổi Workshop, cô Cristine đã chia sẻ đến thầy cô những kinh nghiệm quý báu khi giảng dạy kỹ năng Writing cho học viên. Đặc biệt, một phương pháp độc đáo giúp học viên tiếp thu và cải thiện kỹ năng writing một cách đơn giản và hiệu quả cũng được diễn giả truyền đạt và hướng dẫn đến các thầy cô áp dụng thực tế ngay tại buổi Workshop.

How To Teach Writing

Cô Cristine – diễn giả chia sẻ trong buổi workshop

How To Teach Writing

Cô Cristine – diễn giả chia sẻ trong buổi workshop

Các thầy cô vô cùng hào hứng và sôi nổi tham gia các hoạt động thảo luận trong buổi workshop. Những khó khăn và trở ngại trong công tác giảng dạy của thầy cô đưa ra cũng được diễn giả giải đáp tận tình.

Cô Nguyễn Việt Hoa chia sẻ: “Những buổi Workshop như vậy thật sự rất bổ ích. Mình được học hỏi và mở rộng thêm nhiều kỹ năng, kiến thức mới trong công tác giảng dạy từ các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm. Mình nghĩ là không phải ở đâu mình cũng có cơ hội được tham gia những buổi workshop vô cùng bổ ích như thế này. Cảm ơn Phòng đào tạo và Jaxtina rất nhiều.”

Vinh danh giảng viên xuất sắc tại buổi Workshop

Ngay trong buổi workshop, chương trình “Vinh danh giảng viên xuất sắc Quý I” được diễn ra mang đến nhiều bất ngờ cho các thầy cô. Đây sẽ là chương trình được tổ chức hàng quý nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy cô dành cho học viên và dành cho trung tâm.

Tại buổi Workshop, Bà Nguyễn Hải Hà – trưởng phòng đào tạo đã trao những tấm huy chương danh giá cho 3 thầy cô xuất sắc của quý đầu tiên trong năm 2021 đó là: cô Trần Thảo Trân, thầy Trần Hải Nam và cô Nguyễn Việt Hoa. 

How To Teach Writing

Bà Nguyễn Hải Hà trưởng phòng đào tạo trao thưởng cho các thầy cô xuất sắc quý I

Thầy Trần Hải Nam chia sẻ: “ Mình rất bất ngờ khi nhận được phần thưởng này. Đây sẽ là một động lực để mình nỗ lực và cố gắng hơn mang đến những giờ học chất lượng nhất cho học viên.”

Workshop – nơi gắn kết những người đồng nghiệp

Ngoài những kiến thức chuyên môn được học hỏi, những buổi workshop như vậy cũng giúp kết nối và tăng tinh thần đoàn kết cho đội ngũ giáo viên. Các thầy cô được giao lưu tìm hiểu nhau, được lắng nghe những câu chuyện trong nghề, được chia sẻ những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải và cùng đóng góp để rút kinh nghiệm và phát triển mạnh mẽ hơn.

How To Teach Writing

Thầy cô cùng giao, lưu chia sẻ những câu chuyện trong nghề

Kết thúc buổi Workshop, bà Nguyễn Hải Hà – trưởng phòng đào Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đã có những chia sẻ thân tình đến các thầy cô: “ Cảm ơn các thầy đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đồng hành cùng Jaxtina trong thời gian qua. Sắp tới, Phòng đào tạo Jaxtina có nhiều kế hoạch để nâng cao và phát triển chuyên môn cho các thầy cô với mục tiêu tạo ra những khóa chất lượng dẫn đầu thị trường giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh.”

Cùng Jaxtina nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi workshop vừa qua nhé!

How To Teach Writing

Đội ngũ cô giáo xinh đẹp và tận tâm nhà Jaxtina

How To Teach Writing

Hoạt động khởi động đầy vui vẻ trước khi bắt đầu buổi workshop

How To Teach Writing

Hoạt động nhóm sôi nổi trong buổi workshop

How To Teach Writing

Trải nghiệm công nghệ vào hoạt động đánh giá chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận