Menu

Jaxtina tài trợ và bảo trợ chuyên môn cuộc thi English Champion 2023 Học viện Tài chính

“English Champion” là cuộc thi tranh biện Tiếng Anh thường niên được tổ chức bởi CLB Thủ lĩnh trẻ Học viện Tài chính – Young Leaders Club. Đây là một sân chơi dành cho những bạn có niềm đam mê đặc biệt đối với Tiếng Anh và mong muốn được khẳng định bản thân. 

Ngày 20/05/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi English Champion 2023 đã diễn ra tại Học viện Tài Chính với 4 đội thi và gần 200 người tham gia cổ vũ cho các thí sinh. 

Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đồng hành cùng cuộc thi “ English Champion 2023” với vai trò Nhà tài trợ Vàng và là đơn vị Bảo trợ chuyên môn chính thức cho cuộc thi.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Jaxtina đã cùng với các bạn sinh viên phát triển ý tưởng, xây dựng nội dung các vòng thi, nghiên cứu và đưa ra các bộ đề, bộ câu hỏi thi ở các vòng, workshop chia sẻ và hướng dẫn cho các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho các phần thi, tham gia đánh giá và lựa chọn ra các đội thi xuất sắc. 

Jaxtina họp trao đổi cùng BTC  English Champion 2023 xây dựng kế hoạch cho cuộc thi

Ths. Nguyễn Thị Hải Hà – Trưởng phòng học thuật của Jaxtina chia sẻ trong Workshop “ The Power of Word” nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi English Champion 2023

Sau 2 vòng thi Bình chọn và Thuyết trình, 4 đội thi với số điểm cao nhất đã được lựa chọn bước tiếp đến với Vòng Chung Kết. Ths.Nguyễn Thị Hải Hà- Trưởng phòng học thuật Hệ thống Anh ngữ Jaxtina là Giám khảo chuyên môn “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi năm nay.

Đại diện Jaxtina, Ths. Nguyễn Thị Hải Hà phát biểu trong đêm chung kết:Jaxtina đã lựa chọn trở thành đối tác của cuộc thi English Champion năm nay với lòng tin tưởng rằng việc chinh phục tiếng Anh là một phần quan trọng trong sự phát triển và thành công của các bạn. Jaxtina cũng tin rằng khả năng giao tiếp và tranh luận một cách thành thạo bằng tiếng Anh sẽ trở thành đòn bẩy quan trọng để các bạn vươn lên trong sự nghiệp và xây dựng tương lai tươi sáng.”

 

Đêm chung kết diễn ra vô cùng gay cấn với sự bứt phá liên tục của 4 đội qua 3 vòng thi đầy thử thách. 

Vòng 1: Chào sân: Các đội thi sẽ thể hiện phần giới thiệu về đội thi một cách đặc biệt, gây ấn tượng và thu hút khán giả.

Vòng 2: Vượt chướng ngại vật: Với vòng thi này, Jaxtina đã chuẩn bị bộ câu hỏi trắc nghiệm từ dễ đến khó. Các đội sẽ bấm chuông để dành quyền trả lời.

Vòng 3: Tranh biện: 4 đội sẽ được chia làm 2 trận đấu cặp với nhau. Mỗi trận đấu sẽ có 2 đội thi đại diện cho Đội phản đối và Đội ủng hộ về một chủ đề đưa ra. ( Các chủ đề tranh biện do Jaxtina xây dựng)

4 đội thi đang tập trung cao độ cho phần thi

Giám khảo chuyên môn – Th.s Nguyễn Thị Hải Hà đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho các bạn thí sinh: “Khi tranh biện, các bạn cần giữ bình tĩnh trước đối thủ để đưa ra những luận điểm tốt nhất, hãy đưa thêm các ví dụ thực tế sau mỗi luận điểm để phần tranh biện thuyết phục hơn. Và hãy nhớ, lưu ý đến cách phát âm Tiếng Anh sao cho thật chuẩn để mọi người có thể hiểu được ý mình muốn diễn đạt.”

Sau 3 vòng thi gay cấn, kết quả chiến thắng chung cuộc thuộc về:

Giải Quán quân – Đội Lexicons 

Giải Á quân – Đội The Trendzetters

Giải Quý quân – 2 đội thi: Hoa Quả Sơn và Blaze Warrios 

Jaxtina đã tài trợ cho các đội thi giành chiến thắng các xuất học bổng và quà tặng với tổng trị giá giải thưởng lên tới 170.000.000 vnđ

Đại diện Hệ thống Anh ngữ Jaxtina, Trưởng phòng học thuật – Th.s Nguyễn Thị Hải Hà trao thưởng cho các đội thi

Chúc mừng các bạn thí sinh đã có hành trình hơn 1 tháng tại English Champion 2023 vô cùng ý nghĩa. Chúc các bạn sẽ phát huy khả năng tiếng Anh của mình để làm đòn bẩy trên chặng đường tương lai. 

Vậy là cuộc thi English Champion 2023 đã kết thúc tốt đẹp. Với phương châm luôn trao đi những giá trị nhân văn cho cộng động, Jaxtina luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn để lan tỏa những hoạt động, thông điệp tích cực đến cho thế hệ trẻ.

 

5/5 - (3 bình chọn)