Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng Đất Việt

Thương hiệu Anh ngữ Jaxtina vừa vinh dự lọt top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019 do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý trao tặng.

Ngày 20/07/2019 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội, số 6 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý cùng cơ quan bảo trợ truyền thông Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã tổ chức chương trình truyền thông “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp xuất sắc năm 2019”. Đây là chương trình vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Thương hiệu Anh ngữ Jaxtina của Công ty Cổ phần Giáo dục Jaxtina vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu Anh ngữ Jaxtina trong hơn sáu năm qua với mục tiêu “Nâng cao trình độ tiếng Anh của người Việt để giúp người Việt tự tin khi đi ra thế giới”.

Ông Hoàng Tuấn Anh – CEO của Tập đoàn Giáo dục Anh ngữ Jaxtina đã lên nhận Giấy chứng nhận và biểu trưng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019.

Tại sự kiện, ông Hoàng Tuấn Anh – CEO của Jaxtina English đã chia sẻ: “Với tầm nhìn đưa Jaxtina trở thành Top 3 doanh nghiệp đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đầu tư lớn cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như các dịch vụ đồng hành với học viên. Jaxtina liên tục cập nhật những phương pháp dạy mới, hiệu quả, tổ chức những khóa training dành cho toàn thể công ty từ giáo viên, nhân viên cho tới ban lãnh đạo làm sao để xây dựng được một nền tảng văn hóa doanh nghiệp thể hiện đúng giá trị cốt lõi của con người Jaxtina.”

https://youtu.be/AbwW6YUKqIY

Theo CEO Hoàng Tuấn Anh, giải thưởng Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2019 là nguồn động viên giúp công ty tiếp tục vững bước phát triển. Jaxtina English sẽ mở thêm các điểm cơ sở để giúp ngày càng nhiều người Việt chinh phục Tiếng Anh thành công, và hơn thế nữa, thương hiệu Jaxtina sẽ giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa thông điệp “giúp người Việt tự tin vươn ra thế giới”.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!