Menu

Doanh nhân Phạm Thị Kim Dung lựa chọn Jaxtina để nâng cao trình độ Tiếng Anh

Doanh nhân Phạm Thị Kim Dung là một cái tên không còn xa lạ với giới truyền thông, giải trí. Chị giữ vai trò chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng là đơn vị quản lý của nhiều hoa hậu và người đẹp nổi tiếng và nắm giữ 10 bản quyền cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn và uy tín nhất hành tinh như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hoa bình quốc tế, Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương,…

Lý do Doanh nhân Phạm Thị Kim Dung lựa chọn Jaxtina

Thường xuyên phải làm việc với các đối tác nước ngoài, việc sử dụng được tiếng Anh là một điều hết sức quan trọng đối với công việc của chị. Chị chia sẻ từng thử học một vào nơi nhưng không thấy hiệu quả, công việc cũng quá bận rộn nên không thể dành nhiều thời gian cho việc học. Sau khi thấy Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã tiến bộ nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn học tập tại Jaxtina, chị không chần chừ quyết định lựa chọn Jaxtina để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

phạm thị kim dung

Bà Phạm Thị Kim Dung lựa chọn Jaxtina để nâng cao trình độ Tiếng Anh

Chia sẻ của doanh nhân Kim Dung

Sau một khoảng thời gian đồng hành cùng Jaxtina, doanh nhân Phạm Thị Kim Dung rất hào hứng với các buổi học và thấy bản thân đã có tiến bộ rõ rệt. Chị chia sẻ: ” Tôi rất thích phương pháp giảng dạy ở Jaxtina, các thầy cô dạy rất dễ hiểu, tôi được đốc thúc và giám sát việc học chặt chẽ cả ở nhà và trên lớp nên dù bận đến mấy thì tôi vẫn luôn cố gắng xắp xếp thời gian cho việc học Tiếng Anh. Tôi nhận thấy trình độ của mình được cải thiện đáng kể sau một thời gian ngắn.”

phạm thi kim dung

Doanh nhân Kim Dung chi sẽ rất thích cách dạy của Jaxtina

phạm thị kim dung

Doanh nhân Kim Dung được tư vấn tại Jaxtina

Với phương pháp học đột phá, chương trình học đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, Jaxtina đã đào tạo hơn 20.000 học viên là học sinh, sinh viên và người đi làm sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống. Hãy tham khảo ngay các khóa học tại Jaxtina để tự tin sử dụng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhé!

4.3/5 - (9 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng