Menu

Cuộc thi “Amazing Christmas” được các tập thể lớp tại Jaxtina tham gia sôi nổi

Để mang đến một mùa Giáng sinh ý nghĩa cho các bạn học viên, Jaxtina phát động cuộc thi “ AMAZING CHRISTMAS”-  nơi các bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp, những kỷ niệm thú vị hay những câu chuyện ý nghĩa về tập lớp của mình trong mùa Giáng Sinh tại Jaxtina.

Sự sôi nổi của cuộc thi “Amazing Christmas”

Sau gần 1 tuần phát động cuộc thi, BTC đã nhận được 24 bài dự thi của các tập thể lớp đến từ các cơ sở Jaxtina tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm độc đáo, sáng tạo. Qua các bài dự thi, BTC đã cảm nhận được tình cảm gắn kết của các thành viên trong tập thể đó là những điều đáng giá nhất. 

Các đơn vị dành được giải thưởng của cuộc thi

Ban tổ chức đã tìm ra 3 bài dự thi chiến thắng dựa trên lượt tương tác trên trang Fanpage chính thức Jaxtina English Center và điểm đánh giá từ BTC gồm có: 

1 Giải nhất thuộc về:  Lớp TC 7.153 cơ sở Phố Nhổn

2 Giải Nhì thuộc về :  Lớp 1-1 cơ sở Phố Vọng và Lớp S3.111 cơ sở Chiến Thắng

Lớp 1-1 cơ sở Phố Vọng
Lớp S3.111 cơ sở Chiến Thắng
Lớp đạt giải Nhất sẽ nhận được 1.500.000 đồng tiền mặt. Lớp đạt giải Nhì sẽ nhận được 500.000 đồng tiền mặt và mỗi thành viên trong lớp đều sẽ nhận được một phần quà đặc biệt đến từ Jaxtina.
Amazing Christmas

Trao giải cuộc thi “Amazing Christmas”

Amazing Christmas

Trao giải cuộc thi “Amazing Christmas”

Cảm ơn các tập thể lớp đã hưởng ứng và tham gia cuộc thi vô cùng sôi nổi. Điều quý giá nhất mà BTC nhận thấy sau cuộc thi đó là sự gắn bó; đoàn kết của các thành viên trong một tập thể. Trong thời gian tới, Jaxtina sẽ có kế hoạch tổ chức thêm nhiều cuộc thi vô cùng thú vị nữa. Hãy cùng chờ đợi nhé!
5/5 - (5 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng