Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Chia Sẻ của Co-founder Jaxtina gây bão trên trang tin lớn nhất dành cho giới trẻ- Kenh 14.vn

“ Khi bạn có quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết mình muốn gì. Khi bạn biết mình cần gì thì cũng là lúc bạn không còn sự lựa chọn!”

Đây là thực trạng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, một thế hệ “Roamers” những người trẻ cứ đi hoài đi mãi, không biết mình muốn gì, sống ko có đam mê nhiệt huyết, lười biếng và thích trì hoãn. Nếu bạn thấy bản thân mình dù chỉ một chút thôi ảnh hưởng từ thế hệ Roamers, bài viết này được viết để dành cho bạn.

Một cô gái 9x với bảng thành tích khủng: 12 năm liền là học sinh xuất sắc, tốt nghiệp loại giỏi trường Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội), tốt nghiệp loại ưu thạc sĩ  tại Nottingham Business School (Anh Quốc),  là giảng viên của Jaxtina English Center nơi đã giúp hàng nghìn học viên tìm lại được niềm đam mê với tiếng Anh. Thật đáng ngưỡng mộ phải không! cô là ai? là co-founder của chúng tôi cô gái nhỏ nhưng có võ Hoàng Ngọc Quỳnh.

Khi chỉ mới 27 tuổi cô Quỳnh đã hoàn thành cuốn sách dạy Giao Tiếp Tiếng Anh đầu tiên với mục tiêu giúp hàng triệu người nói tiếng Anh. Xuất phát từ trái tim đầy yêu thương và sự sẻ chia cùng những trải nghiệm của bản thân chị đã viết ra “15 lời khuyên để sống thật hạnh phúc và đạt được thành công của Ngọc Quỳnh”. Những chiêm nghiệm chia sẻ của chị đã thu hút hơn 60.000 lượt like và nhiều bình luận trên MXH cũng như được nhiều trang báo mạng lớn đăng tải như Kenh14.vn, Cafef, Cafebiz, Eva.vn…… 15 lời khuyên ngắn ngủi đã chạm đến trái tim người đọc, khiến ai cũng phải hưởng ứng nhiệt tình. Cùng đọc những chia sẻ từ chị để thay đổi ít nhiều nếu bạn cần phải như vậy nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Link gốc bài viết :

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!