Buổi gặp gỡ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ấm áp, thân tình cùng Jaxtina | Jaxtina English Center
Menu

Buổi gặp gỡ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ấm áp, thân tình cùng Jaxtina

Giữa thời tiết giá lạnh đầu mùa đông Hà Nội, có một nơi tràn ngập tiếng cười cùng tình cảm yêu thương ấm áp. Đó là nơi Jaxtina English Center tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng riêng cho các thầy cô giáo của Jaxtina. Tham dự chương trình có giám đốc trung tâm Anh ngữ Jaxtina cùng các thành viên của tất cả các phòng ban khác trong trung tâm như Nhân Sự, Đào Tạo, Marketing, Tư Vấn…. và các thầy cô yêu quý.

Chương trình văn nghệ giao lưu diễn ra sôi nổi, tất cả mọi người đều nhiệt tình tham gia đóng góp lời ca tiếng hát. Từng lời ca tiếng hát đều để thể hiện tinh thần ca ngợi và tôn vinh nghề giáo nói chung và các thầy cô của Jaxtina nói riêng. Bên cạnh mục đích tri ân thầy cô, chương trình còn là dịp để ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp của những lớp học tại Jaxtina.

Chương trình kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy cô của Jaxtina niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp nhiều học viên hơn nữa chinh phục hoàn toàn Tiếng Anh. Cùng ngắm nghía những hình ảnh trong buổi gặp gỡ tri ân nhé.