Menu

Jaxtina ra mắt App học Tiếng Anh thông minh độc quyền dành riêng cho học viên

Vào ngày 13/10/20023, với nỗ lực tiên phong đưa công nghệ hiện đại vào việc dạy và học Tiếng Anh, Jaxtina đã chính thức ra mắt App học tập trực tuyến Jaxtina English – Trợ lý học Tiếng Anh thông minh dành riêng cho học viên tại Jaxtina.

Đây là sản phẩm công nghệ giáo dục (Edtech) đột phá mang lại lợi ích cho học viên, giáo viên, phụ huynh và cả trung tâm. Kết hợp với chương trình học tại lớp, App học thông minh Jaxtina English sẽ là một trợ thủ đắc lực để học viên có thể dễ dàng ôn tập tại nhà, hệ thống hóa kiến thức và đánh giá hiệu quả trình độ của học viên qua từng ngày.

Ông Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Jaxtina chia sẻ trong buổi ra mắt: Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển Jaxtina, cũng đã có hơn 50,000 học viên theo học thuộc nhiều đối tượng khác nhau, có rất nhiều những khó khăn, trở ngại mà học viên gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh khi tìm đến với Jaxtina. Trải qua quá trình nghiên cứu và xây dựng gần 2 năm, Jaxtina đã cho ra đời 1 ứng dụng học Tiếng Anh áp dụng những công nghệ tân tiến và hiện đại nhất giúp giải quyết những khó khăn của học viên khi học Tiếng Anh, đồng thời hiện thực hóa sứ mệnh của tổ chức l: Kiến tạo ra những giải pháp giáo dục chuẩn quốc tế cho người Việt.”

NHỮNG TRẢI NGHIỆM APP HỌC THÔNG MINH JAXTINA ENGLISH SẼ MANG TỚI CHO HỌC VIÊN

Jaxtina English là App học thông độc quyền dành cho học viên theo học tại Jaxtina, kết giữa việc học tại lớp học với sự hướng dẫn của giáo viên và học qua App tại nhà, giúp cho học viên tận dụng được tối đa thời gian cho việc thực hành ngôn ngữ.

Thông qua App Jaxtina English quá trình rèn luyện, dữ liệu về hành vi học tập và kiến thức của học sinh sẽ được AI tổng hợp, phân tích, từ đó tìm ra được điểm mạnh cũng như lỗ hổng kiến thức của học viên. Nhờ vậy, từng kỹ năng tùy theo tính chất sẽ được trau dồi hoặc phát huy một cách riêng biệt, thông minh, giúp học viên học tập đúng trọng tâm, không dàn trải.

Bám sát với các chương trình học tiêu chuẩn tại trung tâm, trên App học Jaxtina, kiến thức được hệ thống hóa giúp học viên dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được hướng dẫn luyện tập, thực hành và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Mỗi kỹ năng đều có bài giảng hướng dẫn cụ thể, bài tập thực hành phong phú, đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như: học từ vựng qua hình ảnh và âm thanh, học qua game, Flashcard, học qua bài hát, tra từ điển trực tiếp trên app,…

Đặc biệt, App Jaxtina English sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói và kiểm tra lỗi phát âm chính xác, luyện tập phản xạ giao tiếp cùng AI giúp người học có môi trường luyện tập, dễ dàng cải thiện khả năng phát âm và giao tiếp một cách nhanh chóng.

Đây là Ứng dụng dành riêng cho các học viên theo học tại Jaxtina với nỗ lực giúp các học viên có những trải nghiệm học hiện đại và hiệu quả nhất. App học Jaxtina English đã bắt đầu được đưa vào sử dụng trên toàn hệ thống và nhận được phản hồi tích cực từ học viên.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận