Menu

Anh ngữ Jaxtina tại chương trình họp mặt 18 năm của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Vào 14h00 ngày 16/03/2024 tại Hội trường 2A của trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra chương trình họp mặt kết hợp tọa đàm “Hành trình 10 năm FBA & Doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển”. Chương trình nhằm hướng đến kỷ niệm 18 năm thành lập khoa Quản trị kinh doanh và kết nối hợp tác với các Doanh nghiệp, Đối tác thân hữu trong hoạt động giảng dạy và đào tạo.

Anh ngữ Jaxtina tại Chương trình Kỷ niệm 18 năm thành lập khoa Quản trị Kinh doanh của Trường đại học Tôn Đức Thắng

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự tham dự của: TS. Võ Hoàng Duy – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phùng Minh Tuấn – Phó Trưởng khoa QTKD cùng sự góp mặt của các thầy cô Ban Giám hiệu Nhà trường và hơn 1500 sinh viên đang học tập, rèn luyện tại khoa Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đại diện từ Hệ thống Anh ngữ Jaxtina có sự góp mặt của Bà Đặng Thu Trà – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Jaxtina khu vực Hồ Chí Minh.

Hội trường chương trình Kỷ niệm 18 năm thành lập khoa Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Jaxtina hân hạnh được đồng hành cùng các các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong chương trình này với vai trò là nhà tài trợ. Tại đây, Jaxtina đã đặc biệt gửi tặng cho các bạn sinh viên TDTU những phần quà hấp dẫn và chia sẻ những định hướng lộ trình học tiếng Anh hiệu quả.

Anh ngữ Jaxtina tại Chương trình Kỷ niệm 18 năm thành lập khoa Quản trị Kinh doanh của Trường đại học Tôn Đức Thắng

Chương trình đã giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững và đồng hành cùng nhau giữa Hệ thống Anh ngữ Jaxtina và Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong các hoạt động giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Chương trình Kỷ niệm 18 năm thành lập khoa Quản trị Kinh doanh & Tọa đàm “Hành trình 10 năm FBA và Doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển” của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Chúc cho Khoa Quản trị Kinh doanh TDTU sẽ ngày càng phát triển, lớn mạnh. Anh ngữ Jaxtina rất hy vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động, sự kiện để có thể mang đến cho các bạn sinh viên TDTU cơ hội tiếp cận với môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!