Menu

Á hậu Ngọc Thảo nỗ lực học tiếng Anh tại Jaxtina để dự thi Miss Grand Intenational

Á hậu Ngọc Thảo chính thức trở thành đại diện Việt Nam dự thi tại đấu trường sắc đẹp Miss Grand International, dự kiến lên đường sang Thái Lan vào cuối tháng 2 năm 2021.

Á hậu Ngọc Thảo hiện là sinh viên trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo đồng thời xuất sắc đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020.

Á hậu Ngọc Thảo

Á hậu Ngọc Thảo chính thức là đại điện của Việt Nam tham dự Miss Grand International

Á Hậu Ngọc Thảo lựa chọn Jaxtina để nâng cao trình độ Tiếng Anh

Thời gian qua, Á hậu Ngọc Thảo nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cho suất dự thi từ cộng đồng yêu sắc đẹp. Phần lớn đánh giá cô là ứng viên sáng giá “đáng gờm”, đầy triển vọng sẽ lọt top sâu tại Miss Grand International 2020.

Đến với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, việc thí sinh biết tiếng Anh là điều đặc biệt quan trọng và là lợi thế lớn. Vì vậy, để chuẩn bị cho hành trình dự thi sắp tới, Ngọc Thảo đã tin tưởng và lựa chọn Jaxtina để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Á hậu Ngọc Thảo

Ngọc Thảo nhận tư vấn lộ trình học phù hợp với trình độ hiện tại

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên tại Jaxtina, cùng với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của Ngọc Thảo, Jaxtina chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh để giao lưu, chia sẻ và quảng bá những vẻ đẹp, văn hóa của Việt Nam đến bạn bè quốc tế và thực hiện tốt hành trình của mình.

Á hậu Ngọc Thảo

Giáo viên tại Jaxtina kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để xây dựng lộ trình học phù hợp với trình độ và mục tiêu của Thảo

Chia sẻ của Á hậu Ngọc Thảo

Ngọc Thảo chia sẻ: ” Mình biết đến Jaxtina qua Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hà cũng đang theo học ở Jaxtina và review trung tâm học rất thích. Và khi mình trải nghiệm thì mình thấy lựa chọn Jaxtina thật sự là sáng suốt. Các thầy cô rất tận tậm hỗ trợ mình từ trên lớp cho đến khi về nhà. Vì công việc cũng khá bận rộn, nhiều khi sao nhãng việc học nhưng thầy cô luôn sát cánh và nhắc nhở mình mỗi ngày khiến mình tự cảm thấy phải có trách nhiệm phải tiến bộ hơn.”

Á hậu Ngọc Thảo

Đội ngũ giáo viên tại Jaxtina hỗ trợ hết mình để giúp Ngọc Thảo tiến bộ từng ngày

Chúc cho Ngọc Thảo sẽ có thời gian học tập tốt tại Jaxtina và đạt được giải cao tại cuộc thi Miss Grand Internatinal sắp tới!

5/5 - (5 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!