Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Top 10 website giúp tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Hiện nay, có rất nhiều trang web học tiếng Anh miễn phí. Bạn không cần tốn một đồng nào, chỉ cần có thiết bị kết nối internet, bạn có thể truy cập vào kho tàng các website giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên, có quá nhiều trang web khiến bạn bối rối khi lựa chọn, hãy cùng xem danh sách top 10 website giúp tự học tiếng Anh giao tiếp được gợi ý dưới đây để có cho mình lựa chọn phù hợp nhé!

1. VOA Learning English

Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức của VOA. Đây là 1 chương trình luyện nghe tiếng Anh ở dạng video với nhiều chủ đề, giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp bên dưới video.

2. Bbclearningenglish.com

Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA, BBC learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh.

3. Talkenglish.com

Là trang web luyện nghe tiếng Anh qua các đoạn hội thoại mp3 giúp người học luyện tập nghe mỗi ngày. Cấu trúc của các bài luyện nghe nói tiếng Anh cơ bản trên talkenglish đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3 , cho phép người dùng có thể download về và bỏ file mp3 vào điện thoại để tiện cho việc luyện nghe nói bất cứ lúc nào.

website học tiếng anh giao tiếp Talkenglish

4. Youtube

Youtube ngày nay đang trở thành một kho tàng học tập cho mọi người và tiếng Anh không phải là ngoại lệ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều các kênh học tiếng Anh với nhiều nội dung và chủ đề đa dạng cho bạn học tập. Tuy nhiên, vì khối lượng quá nhiều kênh nên bạn cần lưu ý để tìm kiếm những kênh uy tín, phù hợp với trình độ và sở thích của mình để việc học được dễ dàng hơn.

5. How do you do

Đây là một website hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký bằng địa chỉ email, tài khoản facebook hoặc google+. Trang web có các chức năng bao gồm chat, video chat hoặc chat voice. Thường thì sẽ có ít nhất 10 người trong mỗi phòng chat. Rất dễ sử dụng, bạn có thể thực hành kỹ năng viết và nói tiếng Anh của bạn bằng cách trò chuyện với người bản ngữ từ Anh và Mỹ với những người học tiếng Anh của bạn bằng cách trò chuyện với người bản ngữ từ Anh và Mỹ hoặc với những người học tiếng Anh khác. Đây là một trang web hay để luyện nói tiếng Anh.

6. Busuu

Đây là một trang web giao lưu ngôn ngữ lớn nhất hiện nay để luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài. Trang web này kết nối với 80 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể cải thiện ngữ pháp của mình được sửa chữa bởi những người bản xứ. Kỹ năng nói của bạn được nâng cao qua các cuộc đàm thoại. Trang web còn cho phép bạn tải các bài học để học ngoại tuyến.

7. Let’s Talk

Đây là website khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng nói, giao tiếp tiếng Anh nói chung. Bạn có thể học lý thuyết và bắt chước ngữ điệu theo những giáo viên bản ngữ qua những video dạy phát âm và giao tiếp vô cùng thú vị và thiết thực với đời sống. Một điều đặc biệt nữa là giảng viên nói rất chậm, khá dễ nghe nên bạn không cần quá lo lắng về mức độ nghe hiểu của bản thân.
Ngoài ra, website này cũng cung cấp cho bạn những idioms hay cực “chất” để diễn tả những cảm xúc, những hoạt động thường ngày,… giúp bạn ứng dụng những từ ngữ hay vào lời thoại hằng ngày. Với nhiều chủ đề khác nhau trải dài từ mọi lĩnh vực như khoa học, giáo dục, kinh tế, chính trị, địa lý…, mỗi bài nghe được thiết kế với những câu hỏi ngắn rất hữu ích để hỗ trợ quá trình nghe hiểu của bạn.

8. Vocabsushi

VocabSushi là trang web giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày tốt nhất. Để học tốt từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đặt nó vào một câu ví dụ về từ đó thì bạn sẽ nhớ lâu hơn. Bạn còn có thể nghe người bản địa đọc và kiểm tra xem mình đã đọc đúng hay chưa. Đây chính là phương pháp học của website miễn phí này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng tốt nhất thì đây chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

9. Hellochao.com

Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp anh – việt. Điểm nổi bật của website này là công cụ tra từ điển rất hữu dụng . Công cụ tra từ điển ở trang web này giúp bạn có thể tra cứu nhanh nhất và hiệu quả nhất những mẫu câu từ tiếng việt sang tiếng anh . Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí . Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt .

10. Test Your Vocab

Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu . Với Test your vocab , bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp trau dồi nhanh nhất và tốt nhất. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học , để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

Trên đây là top 10 trang website học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất , tốt nhất và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu . Chúc mọi người tìm ra cho mình một trang web học đúng đắn và hiệu quả nhé.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!