Menu

9 web học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Bạn muốn tìm các trang web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc? Bạn mong muốn cải thiện tình trạng Tiếng Anh online tại nhà nhưng chưa biết nên lựa chọn website nào? Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây của Jaxtina để tìm hiểu các website học Tiếng Anh cơ bản miễn phí và chất lượng nhất hiện nay và lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu.

1. Trang web talkenglish.com

Website học Tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Talkenglish.com. Đây là website chuyên cung cấp các bài học ngữ pháp Tiếng Anh. Ngoài ra, các bài học này đều được đính kèm bản audio. Do đó, bạn có thể luyện tập kỹ năng Speaking trên nền tảng webiste này. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Talk English hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tốt cùng bạn.

Ưu điểm

 • Các bài học được sắp xếp khoa học, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp để người mới bắt đầu tiếp cận Tiếng Anh.
 • Các bài nói thuộc nhiều chủ đề, gần gũi với cuộc sống.
web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Talkenglish.com

2. Web languageguide.org

Languageguide.org là trang web sẽ cung cấp cho bạn các bài học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn là người học từ con số 0, đây sẽ là website phù hợp để bạn bắt đầu bởi các bài học do web cung cấp đều được thiết kế ở trình độ cơ bản rất khoa học, dễ hiểu. Tại Languageguide.org, tiếng Anh được học theo cách kết hợp giữa chủ đề và hình ảnh. Điều này giúp quá trình học của bạn trở nên thú vị và không còn khô khan, nhàm chán nữa.

Ưu điểm

 • Phương thức học tập Tiếng Anh thú vị, thu hút.
 • Các bài kiểm tra kỹ năng được cung cấp sau bài học giúp bạn củng cố kiến thức hiệu quả.
 • Cho phép truy cập và sử dụng miễn phí.
Website học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Languageguide.org

3. Website easyworldofenglish.com

Easy World of English là trang web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc được nhiều chuyên gia giảng dạy ngoại ngữ khuyên dùng hiện nay. Trang web này hỗ trợ người học cải thiện khả năng Tiếng Anh với đầy đủ các kỹ năng như ngữ pháp, phát âm, từ vựng và đọc. Tất cả các bài học trên website đều được thiết kế khoa học theo lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc, giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh một cách tốt nhất.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ truy cập miễn phí vào các tài liệu học tập Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.
 • Giáo trình được thiết kế bài bản, khoa học bởi đội ngũ giáo viên trẻ, giàu kinh nghiệm.
 • Các bài học được chia thành nhiều level từ cơ bản đến nâng cao giúp người học lấy lại gốc Tiếng Anh hiệu quả nhất.
web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Easy World of English

4. Trang web manythings.org

Một web học tiếng Anh miễn phí khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Many Things. Đây là trang web hỗ trợ bạn học tiếng Anh từ con số 0 hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi bật. Thông qua các phương pháp học tập như câu đố, trò chơi chữ, tục ngữ, tiếng lóng,… Many Things hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ học thú vị, hiệu quả nhất.

Ưu điểm

 • Phương pháp học tập mới mẻ, đa dạng và thú vị, giúp người học hứng thú với với việc học, cải thiện khả năng Tiếng Anh nhanh chóng hơn.
 • Các bài tập nghe cho phép điều chỉnh tốc độ nói để phù hợp với người học nhiều trình độ khác nhau.
 • Hỗ trợ bạn học Tiếng Anh miễn phí và không bị làm phiền bởi quảng cáo.
Website học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Many Things

5. Web bbc.co.uk

BBC Learning English là trang web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc cung cấp một loạt các tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc đa dạng từ các bài học ngữ pháp, từ vựng, phát âm cho đến các chương trình podcast, video và bài viết học thuật. Với các bài học đa dạng chủ đề và được cập nhật thường xuyên, BBC Learning English sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

Ưu điểm

 • Các bài học đa dạng chủ đề và được cập nhật thường xuyên.
 • Bài tập bổ trợ dưới mỗi bài học giúp bạn cải thiện khả năng Tiếng Anh hiệu quả.
web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

BBC Learning English là trang web hỗ trợ người học Tiếng Anh hiệu quả

6. Website a4esl.org

Activities for ESL Students là trang web học Tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Đây là nguồn tài nguyên học Tiếng Anh phong phú và đa dạng, giúp người học có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân thông qua các hoạt động học tập và thực hành.

Ưu điểm

 • Cung cấp các trò chơi nhỏ giúp bạn vừa chơi vừa học, giúp quá trình học Tiếng Anh của bạn không còn nhàm chán.
 • Nguồn tài nguyên học tập phong phú, hỗ trợ bạn cải thiện nhiều kỹ năng khác nhau như ngữ pháp, ngữ âm, …
 • Có diễn đàn cho phép trao đổi các vấn đề học tập, giao lưu với những người học Tiếng Anh khác.
web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Activities for ESL Students

7. Web cdlponline.org

Cdlponline.org là trang web được thiết kế đặc biệt dành cho người học Tiếng Anh. Với tài liệu học tập phong phú và đa dạng, trang web này cung cấp những công cụ hữu ích để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả. Trong trang web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc này, người học có thể tiếp cận các bài học, bài tập và hoạt động tương tác trực tuyến, giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Ưu điểm

 • Trang web cung cấp cho người học các câu chuyện, tin tức,… ở nhiều chủ đề khác nhau bằng Tiếng Anh.
 • Bao gồm các video Tiếng Anh giúp quá trình học không còn quá nhàm chán.
 • Các bài học trên website thường được cập nhật thường xuyên theo tình hình thế giới, giúp bạn vừa học Tiếng Anh vừa có thêm nhiều kiến thức xã hội mới.
Website học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

cdlponline.org

8. Website tv411.org

TV 141 là một trang web hỗ trợ học Tiếng Anh đa dạng và hữu ích. Website học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc này cung cấp nhiều tài liệu và hoạt động học tập nhằm giúp người học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả. Một điểm đặc biệt của trang web này là cung cấp cho người học các video dạy Tiếng Anh về đọc, ngữ pháp,… giúp bạn có thể nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của bản thân.

Ưu điểm

 • Trang web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc này Cung cấp các video giảng dạy chi tiết.
 • Các bài kiểm tra ở mỗi bài học để bạn có thể check lại kiến thức đã học.
 • Giao diện thú vị, bắt mắt, mang lại sự thoải mái cho người học khi sử dụng.
web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

TV 141

9. Trang web abcya.com

Abcya.com là trang web học Tiếng Anh miễn phí dành cho người học từ con số 0 hữu ích mà bạn nên tham khảo. Với các hệ thống trò chơi giáo dục được thiết kế khoa học, cụ thể nhưng không kém phần thú vị, abcya.com hứa hẹn sẽ là người đồng hành cùng bạn để chinh phục đỉnh núi Tiếng Anh.

Ưu điểm

 • Đồ họa bắt mắt, đặc sắc.
 • Các bài tập được thiết kế tập trung vào kiến thức từ vựng và ngữ âm.
 • Các bài học được thiết kế thành trò chơi theo các level từ 1 – 5.
web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Abcya.com là trang web học Tiếng Anh miễn phí

TỔNG KẾT
Qua bài viết trên, bạn có thể thấy rằng cdlponline là website mà bạn lựa chọn nếu muốn luyện kỹ năng Listening. Còn nếu bạn muốn luyện kỹ năng Speaking, phát âm thì abcya, TV411, BBC Learning English, Talkenglish… Và Many Things, Activities for ESL Students là những trang web mà bạn nên chọn nếu muốn học thêm về ngữ pháp, từ vựng.

Trong bài viết trên, Jaxtina English Center đã giới thiệu đến bạn top 9 trang web học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và để lại bình luận dưới bài viết này nhé!

>>>> Tiếp Tục Với: 

5/5 - (1 bình chọn)