Menu

5 web học Tiếng Anh cho người đi làm online miễn phí

Web học Tiếng Anh online là một nguồn tài nguyên mà bất kỳ người học ngôn ngữ này, đặc biệt là đối tượng người đi làm cũng không nên bỏ qua. Do đó, trong bài viết sau đây, Jaxtina English Center đã tổng hợp thông tin về một số web học Tiếng Anh cho người đi làm miễn phí, chất lượng nhất hiện nay. Những trang web này đều cung cấp nhiều video, tài liệu học Tiếng Anh vô cùng hữu ích cho người đi làm. Bạn hãy xem và lựa chọn cho mình một website hỗ trợ học Tiếng Anh phù hợp nhé!

1. Web học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Oxford Online English

Oxford Online English là một website học Tiếng Anh cho người đi làm hỗ trợ rèn luyện kỹ năng giao tiếp cơ bản qua phát âm, từ vựng…. Giao diện trang web học Tiếng Anh giap tiếp cho người đi làm này được thiết kế dễ sử dụng với nội dung học tập đa dạng, mang đến cho học viên môi trường học hiệu quả. Để có thể truy cập chương trình học miễn phí, bạn nhấn vào “Free Lessons”. Ngoài ra, bạn cũng có thể trả phí để mở khóa thêm nhiều tính năng học tập vượt trội khác.

web học Tiếng Anh cho người đi làm

Oxford Online English

Oxford Online English cũng cung cấp nhiều bài học với đa dạng chủ đề và được chia theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, trang web này còn cung cấp các bài kiểm tra phát âm theo giọng người bản xứ, giúp bạn kịp thời phát hiện và sửa lỗi sai. Do đó, website này rất phù hợp để người đi làm lựa chọn để luyện kỹ năng phát âm, giao tiếp Tiếng Anh.

=> Link truy cập website Oxford Online English

2. Cải thiện kỹ năng Reading với English Online

English Online là một trang web dành cho người đi làm muốn học Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, bất kể là bạn chỉ mới bắt đầu học Tiếng Anh hay đã có nền tảng kiến thức vững chắc. Trang web English Online được thiết kế để giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ thông qua việc đọc và thảo luận các bài viết và tin tức về nhiều chủ đề khác nhau. Do đó, trên website có rất nhiều bài viết với hàng trăm chủ đề khác nhau. Những từ mới này sẽ liên tục xuất hiện trong các bài viết, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và nâng cao khả năng đọc hiểu.

web học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

EnglishClub

Ngoài các bài viết và tin tức, trang web này cũng cung cấp nhiều dạng tài liệu học Tiếng Anh khác như từ điển, lời bài hát hay đoạn hội thoại… Một số phần của trang web có thể được truy cập hoàn toàn miễn phí. Do đó, người đi làm có thể học Tiếng Anh trên website này mà không cần phải trả phí.

=> Link truy cập website English Online

3. Web học Tiếng Anh cho người đi làm EnglishClub

English Club là một trong những trang web học Tiếng Anh miễn phí hàng đầu hiện nay mà người đi làm nên sử dụng. Đây còn là một cộng đồng mở dành cho tất cả mọi người để học Tiếng Anh và chia sẻ kiến thức hữu ích. Trang web này được viết bằng Tiếng Anh – Anh Quốc, nhưng bạn cũng có thể chọn sử dụng Tiếng Anh – Mỹ nếu muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo trang cá nhân Tiếng Anh của riêng mình bằng cách viết blog, tải lên ảnh và video.

web học Tiếng Anh cho người đi làm

EnglishClub

English Club còn cung cấp các bài kiểm tra để bạn cải thiện bốn kỹ năng Tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được một loạt các loại tài liệu học Tiếng Anh như bài giảng, bài viết, video, hình ảnh… được sắp xếp theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao trên website này. Do đó, dù người đi làm đang có trình độ Tiếng Anh như thế nào thì vẫn có thể học và luyện tập các kỹ năng trên website này.

=> Link truy cập website EnglishClub

4. British Council – Learn English

Đây là một trang web học tiếng Anh chất lượng mà người đi làm không nên bỏ qua. Trang web này chuyên cung cấp các tài liệu học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao do đó phù hợp với cho người học ở mọi trình độ.

trang web học tiếng anh cho người đi làm

British Council – Learn English

Trang web của British Council được thiết kế với mục đích giúp cho việc học Tiếng Anh trở nên thú vị hơn. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc, tham gia các trò chơi hoặc đọc tin tức giải trí Tiếng Anh trong mục Study Break. Nhờ đó, đây là trang web mà người đi làm nên lựa chọn nếu đang tìm kiếm nền tảng học Tiếng Anh kết hợp với giải trí, giúp việc học trở nên thú vị hơn, không còn nhàm chán như hình thức học truyền thống.

=> Link truy cập website British Council – Learn English

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Học Tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm với lộ trình riêng biệt

5. Học Tiếng Anh cùng EF English Live

EF English Live là trang web giúp bạn học Tiếng Anh trực tuyến do EF – một trong những tổ chức đào tạo ngoại ngữ lớn nhất trên toàn cầu phát triển. Tại đây, bạn có thể học cách sử dụng thì Tiếng Anh trong ngữ cảnh cụ thể, hiểu rõ cấu trúc câu đảo ngữ, mệnh đề quan hệ và có cơ hội luyện tập phát âm với giáo viên bản ngữ.

web học Tiếng Anh cho người đi làm

EF English Live

F English Live còn cung cấp hơn 2.000 video học tiếng Anh được giảng dạy bởi các chuyên gia. Nền tảng này còn cung cấp nhiều tài liệu học, bao gồm bài giảng, bài tập, bài kiểm tra, và nhiều nguồn tài liệu phong phú khác. Do đó, người đi làm chắc chắn sẽ tìm được tài liệu học Tiếng Anh phù hợp trên website này.

=> Link truy cập website EF English Live

Trên đây là 5 web học Tiếng Anh cho người đi làm online miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ học Tiếng Anh uy tín thì hãy liên hệ ngay với Jaxtina English Center nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế chương trình học dựa trên năng lực cá nhân và mong muốn của bản thân để đạt được kết quả tốt nhất!

>>>> Tham Khảo Thêm:

5/5 - (5 bình chọn)