Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

[VTV2] Nhà sáng lập Jaxtina chia sẻ về hành trình 6 năm xây dựng và phát triển trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo toàn diện 4 kỹ năng đầu tiên tại Việt Nam

Ông Hoàng Tuấn Anh có niềm đam mê rất lớn với giáo dục. Ông khát khao được đóng góp, tạo ra giá trị cho giáo dục của Việt Nam thông qua việc nâng cao trình độ tiếng Anh. Từ đó giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Vì thế ông đã bắt đầu khởi nghiệp bằng việc mở ra trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội –  Jaxtina.

Trung tâm tiên phong đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện 4 kỹ năng đầu tiên tại Việt Nam.  Với mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng, sau 6 năm xây dựng và phát triển, trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã khẳng được định vị thế của mình trên thị trường. Trung tâm có trên 20.000 học viên theo học. Có trên 98% học viên đạt mục tiêu tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học. Và trung tâm có 10 hệ thống cơ sở trên toàn quốc.

Câu chuyện về hành trình khởi nghiệp của vị CEO trẻ tài năng Hoàng Tuấn Anh xuất hiện trong chương trình “Kinh doanh khó hay dễ? ”. Một chương trình trên sóng truyền hình VTV2. Nó đã truyền cảm hứng và tạo động lực to lớn cho nhiều người. Đồng thời, khẳng định mạnh mẽ chất lượng đào tạo, dịch vụ và uy tín của trung tâm Anh ngữ Jaxtina.

Theo VTV2

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!