Bạn ở HCM? Tới ngay cơ sở tại đường Sư Vạn Hạnh, TP.HCM!
Chưa biết chọn khoá học nào? Hãy xem các khoá học tại Jaxtina!
        Tân sinh viên? Tìm hiểu về Anh ngữ Jaxtina ngay!
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Jaxtina – hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

5/5 - (5 bình chọn)

Là một hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín có mặt tại Hà Nội và TP.HCM được xây dựng và phát triển trong 7 năm thì Jaxtina đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi ra thế giới.

[VTV.vn] Jaxtina – Tiên phong đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng tại Việt Nam

Jaxtina khác với các trung tâm trên thị trường. Các trung tâm khác chỉ tập trung vào một kỹ năng nhất định khi đào tạo tiếng Anh. Jaxtina là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam định hướng đào tạo Tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ đó giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo tiếng Anh, học viên có thể thi lấy chứng chỉ Toeic 650+ hay IELTS 6.5+. Jaxtina cung cấp những khóa học luyện thi giúp học viên đạt được mục tiêu của mình. Đây là một điểm khác biệt nổi bật trong đào tạo tại trung tâm Jaxtina.

 

Hệ thống trung tâm anh ngữ Jaxtina là đối tác đào tạo Tiếng Anh uy tín hàng đầu

Với hành trình 7 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã đào tạo cho hơn 20.000 nghìn học viên. Trong đó, trên 98% học viên đánh giá hài lòng với chất lượng giảng dạy và kết quả đạt được sau khóa học.

Nhiều trường đại học hàng đầu và các doanh nghiệp lớn như: đại học Xây Dựng; đại học Khoa học xã hội và Nhân văn; Đại học Điện lực; Đại học Công nghệ giao thông vận tải; ngân hàng Vietinbank; ngân hàng công thương Trung Quốc ICBC; công ty xây dựng AREP Vietnam của Pháp;… đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm Jaxtina để đào tạo và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên trong thời kỳ hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ.

Đặc biệt, Jaxtina là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được lựa chọn để giảng dạy tiếng Anh cho hơn 400 giảng viên là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ của trường đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn. Bên cạnh đó, Jaxtina cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được cho phép đặt cơ sở tại Khoa Quốc tế của trường Đại học Xây dựng.

hệ thống trung tâm anh ngữ uy tín Jaxtina

Jaxtina giảng dạy cho các giảng viên là các PGS, TS của trường ĐH KHXH&NV

Giảng viên chất lượng cao, phương pháp học chuẩn quốc tế – Hệ thống trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu

Đội ngũ giáo viên của Jaxtina nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao. Những giáo viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao. 100% giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina đều có chứng chỉ sư phạm tại các trường đại học đào tạo ngôn ngữ hàng đầu. Hoặc các chứng chỉ quốc tế, nhiều giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ. Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, giáo viên còn nắm rõ tâm lý, ưu nhược điểm của từng học viên. Để có những cách tiếp cận phù hợp với mỗi cá nhân.

Phương pháp học và giáo trình của Jaxtina đạt chuẩn quốc tế. Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế. Được đội ngũ chuyên gia tại Jaxtina dày công biên soạn. Dựa trên các chương trình học chất lượng của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Kết hợp với phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được sử dụng tại 80% các trường đại học ở Mỹ như: Flipped Learning, 3C… Học viên sẽ được cung cấp sẵn giáo trình và phải chuẩn bị bài trước khi đến lớp. 90% thời gian trên lớp được tận dụng tối đa cho các hoạt động thực hành và thảo luận. Vì vậy, không ngạc nhiên khi trình độ tiếng Anh của học viên được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

Lớp học chỉ từ 13 – 17 học viên/ lớp, đảm bảo tất cả học viên đều được thực hành và tương tác tối đa

Học phí phải chăng, trả góp không lãi suất, cam kết đầu ra

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina luôn tạo điều kiện với mức học phí phải chăng để nhiều người có cơ hội được học tập tại một trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu. Học phí tại Jaxtina sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và level khác nhau. Mức học phí trung bình các khóa học vào khoảng 120.000 VND/h. Đặc biệt, trung tâm Anh ngữ Jaxtina áp dụng chương trình đóng học phí trả góp 0% lãi suất. Thủ tục cho chương trình này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Giúp nhiều học viên giảm bớt gánh nặng về vấn đề học phí khi học tiếng Anh tại trung tâm. Jaxtina cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo với tất cả các khóa học. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng Jaxtina.

jaxtina-hệ thống anh ngữ uy tín hàng đầu

Hoa hậu Ngọc Nữ lựa chọn Jaxtina để cải thiện trình độ Tiếng Anh

Việc học tiếng Anh thật sự có hiệu quả khi bạn được học trong một môi trường tối ưu; phương pháp phù hợp. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu chinh phục tiếng Anh với sự uy tín và chất lượng vượt trội tại trung tâm.

Theo VTV.vn: https://vtv.vn/giao-duc/jaxtina-he-thong-trung-tam-anh-ngu-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-20201016095756212.htm

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn!

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí    * Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi thông tin.


    5/5 - (5 bình chọn)