Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

[VTC14] Học tiếng Anh với phong cách khác biệt tại Jaxtina

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Tại Việt Nam, môn tiếng Anh đã được đưa vào giảng dạy là môn học chính từ cấp bậc tiêu học. Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn là rất nhiều người học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn không thể sử dụng ngôn ngữ này. Nguyên nhân bởi việc sử dụng sai phương pháp học. Hiểu được những khó khăn và những sai lầm mà người Việt thường mắc phải khi học tiếng Anh, trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã nghiên cứu và phát triển phương pháp học riêng biệt từ các trường đại học lớn trên thế giới. Mục tiêu để giúp người Việt có thể học tập và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn

Phương pháp học đặc biệt

 Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế. Giáo trình này được đội ngũ chuyên gia tại Jaxtina biên soạn và cập nhật liên tục; kết hợp với phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được sử dụng tại 80% các trường đại học ở Mỹ. Phương pháp Khác hẳn với phương pháp học tập truyền thống (90% học lý thuyết, 10% thực hành). Bạn sẽ được dành 90% thời gian vào thực hành tiếng Anh. Vì vậy, không có gì lấy làm ngạc nhiên khi trình độ tiếng anh của học viên được cải thiện và tiến bộ nhanh.

Với số lượng học viên chỉ từ 12-15 học viên/ lớp. Các học viên sẽ có nhiều cơ hội được tương tác với nhau. Đồng thời được thầy cô theo dõi kỹ lưỡng và chỉnh sửa lỗi sai kỹ hơn trong quá trình học

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết

Đội ngũ giảng viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao. 100% giảng viên có bằng sư phạm về ngôn ngữ hoặc các chứng chỉ quốc tế với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Nhiều giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc tại các trường đại học học tại Anh, Mỹ.  

Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, giảng viên còn nắm rõ tâm lý; ưu nhược điểm của từng học viên. Từ đó có những cách tiếp cận phù hợp với mỗi người. Giảng viên tại Jaxtina không chỉ truyền đạt kiến thức. Mà họ còn là người truyền đến cho học viên cảm hứng; khơi dậy tình yêu tiếng Anh và những năng lượng tích cực để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách thoải mái và thú vị nhất.

Với trên 6 năm nghiên cứu và phát triển, trung tâm anh ngữ Jaxtina đã mở rộng hệ thống với 10 cơ sở trên toàn quốc. Và đã đào tạo trên 20.000 học viên,  trên 98% học viên đạt mục tiêu sau khóa học. Đây là minh chứng khẳng định vị thế và chất lượng của Jaxtina trên thị trường hiện nay.
Theo VTC14

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!