Menu

Ưu đãi cuối năm – Giảm giá cực sốc 30% toàn bộ các khóa học tại Jaxtina

Từ ngày 01/12/2105 –  31/12/2015. Jaxtina triển khai chương trình tặng 30% học phí cho toàn bộ các khóa học tiếng Anh tại trung tâm. Đây cũng là quà tặng tri ân khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Jaxtina trong suốt một năm qua. Đăng kí học ngay thôi!


KHÓA HỌC ÁP DỤNG GIẢM GIÁ


1. Khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu

✪ Dành cho những bạn ngữ pháp và từ vựng kém hoặc mất gốc tiếng Anh muốn học lại toàn bộ kiến thức căn bản về ngữ pháp và từ vựng kết hợp với nghe nói trong vòng 2 tháng

✪ Cam kết hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học – bảo hành kết quả trọn đời

✪ Học phí gốc: 1.890.000đ

✪ Học phí khuyến mãi cho 30 bạn đăng kí đầu tiên chỉ còn: 1.390.000đ, nếu bạn chưa thể đi học ngay thì bạn vẫn có thể đăng kí để giữ ưu đãi và áp dụng cho các khóa học sau tại Jaxtina (chỉ áp dụng khuyễn mại khi đăng kí ở form bên dưới)

ưu đãi cuối năm

Đăng kí nhanh tay – nhận ưu đãi lớn – cơ hội giỏi tiếng Anh với mức học phí cực sốc!

2. Khóa học tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng

✪ Dành cho những bạn khá về ngữ pháp và từ vựng nhưng nghe nói kém muốn phát âm chuẩn và sử dụng thành thạo 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong 4 tháng

✪ Cam kết hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học – bảo hành kết quả trọn đời

✪ Học phí gốc: 4.490.000đ

✪ Học phí khuyến mãi cho 30 bạn đăng kí đầu tiên chỉ còn: 3.190.000đ, nếu bạn chưa thể đi học ngay thì bạn vẫn có thể đăng kí để giữ ưu đãi và áp dụng cho các khóa học sau tại Jaxtina (chỉ áp dụng khuyễn mại khi đăng kí ở form bên dưới)

————–

Với mức ưu đãi học phí cực CỰC LỚN cùng với chất lượng VƯỢT TRỘI xứng đáng là lựa chọn khôn ngoan của bạn để có thể tự tin chinh phục tiếng Anh sau 2- 6 tháng tới!


ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng