[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina chính thức khai trương cơ sở thứ 5 tại 397 Bạch Mai, Hà Nội.

Sáng ngày 1/10/2017, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã chính thức tổ chức lễ khai trương cơ sở thứ 5 tại địa chỉ 397 Bạch Mai, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự rất đông các em học sinh, sinh viên, quý đối tác với nhiều hoạt động cực kỳ bổ ích. Xuyên suốt buổi lễ, các bạn tham gia được trải nghiệm cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với các thầy cô đến từ Jaxtina English Center. Giúp cho các bạn có thể đánh giá được khả năng tiếng anh hiện tại và có một định hướng cho lộ trình học tập sắp tới. Hoạt động quay vòng xe may mắn mang đến nhiều phần quà cực kỳ giá trị cho các bạn. Những chia sẻ chân thành từ các bạn học sinh , sinh viên diễn ra vô cùng sôi nổi và thu hút sự chú ý. Jaxtina English Center nói chung và cơ sở Jaxtina Bạch Mai nói riêng hi vọng sẽ đón càng nhiều lượt ghé thăm, cùng tham gia các khóa học tại cơ sở Bạch Mai. Jaxtina English Center cơ sở 397 Bạch Mai sẽ là địa chỉ tin cậy giúp các bạn có một bước tiến vượt bậc và ngày càng hoàn thiện 4 kỹ năng của Tiếng Anh. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các bạn, quý đối tác đã đến tham dự và chung vui cùng Jaxtina.
JAXTINA ENGLISH CENTER – VƯƠN RA THẾ GIỚI
 

“Chặng đường 5 năm hình thành và phát triển không ngừng của Jaxtina English Center đã đi qua. Jaxtina English sẽ tiếp tục hiện thực hóa ước mơ của mình đó là: Giúp tất cả mọi người đều có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo chỉ trong 6 tháng với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết . Đặc biệt Jaxtina luôn ấp ủ mong muốn được đóng góp sức lực và chuyên môn của mình cho việc phát triển giáo dục nói chung và nâng cao chất lượng dạy-học lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Chúng tôi cam kết, sẽ đem đến những chương trình học tiếng Anh chất lượng từ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm từ đó hoàn thiện xứ mệnh của Jaxtina English” – Ông Hoàng Tuấn Anh – CEO JAXTINA ENGLISH CENTER

Đặc Biệt Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 5 tại Số 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội., khách mời khi đến tham gia chương trình còn được nhận những phần quà vô cùng đặc biệt với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng, được tham gia những hoạt động thú vị: Kiểm tra tổng thể 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết,Trải nghiệm một buổi là học viên cùng giáo viên bản ngữ (Anh – Mỹ). Tham gia nhận những phần thưởng giá trị từ Jaxtina English Center: như học bổng toàn phần một khóa học tiếng Anh tại Jaxtina English Center, bộ FlashCard, vé xem phim, áo phông…..

Các bạn tham gia nhận rất nhiều quà tặng, học bổng từ Jaxtina

 

Học viên tham gia học trực tiếp với GV bản ngữ

Học viên tham gia học trực tiếp với GV bản ngữ

 

Các bạn tham gia được đội ngũ Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

 

Số lượng học viên tham gia lớp khoảng 10 – 15 bạn rất phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất

 

Các bạn tham gia trực tiếp vào lớp GV bản ngữ giảng dạy

 

Thông tin các khóa học tại Jaxtina
Lịch khai giảng cập nhật tại 5 cơ sở Jaxtina

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X