Menu

5 web thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất mà bạn nên biết

Ngoài việc ôn luyện qua sách vở, rất nhiều bạn tìm kiếm những trang web thi thử IELTS online để luyện thi đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một trang thi thử và luyện thi IELTS online miễn phí, chất lượng thì có thể tham khảo một số website mà Jaxtina English tổng hợp trong bài viết sau đây.

1. IELTS Online Tests

Link: https://ieltsonlinetests.com/

Đây là trang web luyện đề IELTS online miễn phí nổi tiếng trong cộng đồng học Tiếng Anh. Tại đây, bạn có thể học IELTS 4 kỹ năng ở cả hai hình thức General và Academic. Với website này, bạn sẽ có thể kiểm tra được trình độ nghe với âm thanh chất lượng tốt. Website còn hỗ trợ tính giờ như trong kỳ thi thật nên sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian làm bài.

web thi thử ielts

IELTS Online Tests

Ưu điểm khi luyện thi trên IELTS Online Tests:

 • Các đề thi tại IELTS Online Tests được đánh giá là khá sát với đề thi thật, luôn được cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất.
 • Phần đáp án luôn được phân tích, giải thích rất chi tiết nên sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra được lỗi sai sau khi làm bài.
 • Giao diện của website tương tự như bài thi IELTS trên máy tính.
 • Cung cấp các tips giúp bạn làm bài nhanh và chính xác hơn.

>>>> Khám Phá Ngay: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất? 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc Bạn Nên Theo Học

2. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

Đây là website sở hữu đầy đủ tính năng giúp bạn có thể tự học cũng như thi thử IELTS online hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, website ôn thi ielts online còn có những bài học về 4 kỹ năng và mang đến cho bạn các chiến thuật để làm các dạng bài thường gặp trong IELTS nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó, sau mỗi bài học sẽ có phần bài tập giúp bạn dễ dàng áp dụng các chiến thuật đã học để làm bài.

thi thử ielts online

Website IELTS Buddy

Ưu điểm của website:

 • Các bài tập luyện tập được chia theo từng kĩ năng, lộ trình học IELTS
 • Website cung cấp nguồn tài liệu tham khảo phong phú về từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh, tips cần biết khi thi IELTS, các bài Writing, Speaking mẫu, …

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Tổng hợp các trang web luyện nghe IELTS Listening

3. Exam English For Free

Link: https://www.examenglishforfree.com/

Giống như hai web thi thử IELTS Preparation for IELTS và IELTS Buddy, tại website này, bạn có thể làm các bài kiểm tra 4 kỹ năng riêng biệt với phần đáp án được giải thích khá chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng như có thể tìm thấy những tài liệu luyện thi IELTS chất lượng.

web thi thử ielts

Exam English For Free

Ưu điểm của website:

 • Ngoài IELTS, bạn còn có thể tìm thấy các bài thi ở các trình độ khác như A1, A2, B1, B2,… Mặc dù vậy, các bài thi trên website này còn khá hạn chế.
 • Cung cấp các bài tập kèm đáp án và giải thích chi tiết

>>>> Đọc Thêm: IELTS Mock Test là gì? Có nên tham gia thi Mock Test IELTS?

4. Preparation for IELTS Exam

Link: https://www.english-exam.org/IELTS/

Đây là một trong những website bạn có thể tham khảo để thi thử IELTS online miễn phí. Website Preparation for IELTS Exam sở hữu giao diện thân thiện, dễ nhìn và dễ thao tác. Các bài tập trên website đều được phân loại theo từng kỹ năng. Mỗi kỹ năng sẽ có 15 bài tập khác nhau được chia theo từng cấp độ.

trang web thi thử ielts

Preparation for IELTS Exam

Ưu điểm của web thi thử IELTS – Preparation for IELTS Exam:

 • Website tổng hợp các đề thi ở cả hai hình thức Academic và General.
 • Các bài tập luyện tập được chia theo từng kĩ năng
 • Cung cấp nguồn tài liệu tham khảo phong phú, chia sẻ nhiều tips cần biết khi thi IELTS…

5. Mini IELTS Test

Link: https://mini-ielts.com/

Dù chỉ là website giúp bạn ôn luyện hai kỹ năng Listening và Reading nhưng đây cũng là trang thi thử online được nhiều bạn đã và đang ôn thi IELTS đáng giá cao. Các bài Listening, Reading trên website này đều được lấy từ các cuốn sách ôn thi IELTS kinh điển như IELTS Cambridge hay trên TED-talk.

web thi thử ielts

Mini IELTS Test

Ưu điểm nổi bật:

 • Cung cấp các bài thi với nhiều chủ đề khác nhau thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS như Environment, Education, Science…
 • Giao diện của website tương tự như bài thi IELTS trên máy tính.

Bài viết trên đây của Jaxtina English đã giới thiệu đến bạn những thông tin, ưu điểm của các web thi thử IELTS chất lượng nhất hiện nay. Bạn hãy thử sử dụng các website này và lựa chọn nền tảng phù hợp nhất với bản thân để luyện thi, luyện đề IELTS. Nếu bạn còn biết những website thi thử chất lượng khác thì hãy bình luận bên dưới bài viết để tất cả bạn đọc tham khảo nhé!

>>>> Đọc Thêm: TOP 10 các trang web học IELTS miễn phí, tốt nhất hiện nay

1.2/5 - (23 bình chọn)