Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Trải nghiệm lớp học tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng tại Jaxtina cùng Hoa hậu ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ

Tất cả chúng ta đều nhận thức được sự cần thiết của Tiếng Anh trong đời sống thường nhật. Có thể tự tin sử dụng thành thạo Tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa đưa bạn đến với những cánh cửa cơ hội tốt hơn, vượt trội hơn. Và chính vì thế đầu tư cho việc học Tiếng Anh hay lựa chọn một trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của những bạn trẻ đang muốn chinh phục Tiếng Anh. Đây cũng chính là suy nghĩ mà Hoa hậu Ngọc Nữ đã chia sẻ với Jaxtina khi lần đầu tiên đến trung tâm. Qua tự tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, Ngọc Nữ đã trực tiếp đến cơ sở Jaxtina Nguyễn Lương Bằng. Mục đích để tìm hiểu về lộ trình Tiếng Anh TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG.

Ngay khi bước vào trung tâm, Hoa hậu Ngọc Nữ đã rất ấn tượng với không gian rộng rãi và tông màu chủ đạo trắng - đỏ ở đây

Hoa hậu Ngọc Nữ đã rất ấn tượng với không gian rộng rãi và tông màu chủ đạo trắng – đỏ ở đây

Ngọc Nữ chia sẻ đã muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình từ rất lâu rồi. Tuy nhiên chưa sắp xếp được thời gian, công việc. Cũng như là chưa thật sự ưng ý với các trung tâm đã tự tìm hiểu. Khi biết tới Jaxtina cùng với lộ trình học cam kết giỏi toàn diện 4 kỹ năng, Ngọc Nữ cảm thấy đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mình.

Hãy theo chân Ngọc Nữ xem lớp học Toàn Diện 4 Kỹ Năng tại Jaxtina có gì đặc biệt nhé!

Ngọc Nữ chia sẻ với trung tâm về mục tiêu muốn sử dụng thành thạo Tiếng Anh của mình. Đó sẽ là một bước đệm quan trọng để Ngọc Nữ có thể phát triển và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Hoa hậu Ngọc Nữ cùng tư vấn viên của Jaxtina trao đổi về mong muốn chinh phục Tiếng Anh

Hoa hậu Ngọc Nữ cùng tư vấn viên của Jaxtina trao đổi về mong muốn chinh phục Tiếng Anh

Ngay sau đó, Hoa hậu Ngọc Nữ được đánh giá trình độ Tiếng Anh qua một bài kiểm tra. Bài kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với chuyên viên đào tạo. Đây là quy trình bắt buộc tại Jaxtina. Nó sẽ đảm bảo tư vấn cho học viên lộ trình học phù hợp và hiệu quả nhất. Kết quả bài đánh giá giúp Ngọc Nữ tự đánh giá xác định rõ ràng hơn mục tiêu của mình.

Hoa hậu Ngọc Nữ rất tự tin trong phần đánh giá 4 kỹ năng Tiếng Anh với chuyên viên đào tạo

Hoa hậu Ngọc Nữ rất tự tin trong phần đánh giá Tiếng Anh với chuyên viên đào tạo

Hoa hậu Ngọc Nữ nhận tư vấn về lộ trình học ngay sau phần đánh giá kỹ năng Tiếng Anh

Hoa hậu Ngọc Nữ nhận tư vấn về lộ trình học ngay sau phần đánh giá kỹ năng Tiếng Anh

Vì lý do công việc, Hoa hậu Ngọc Nữ không có quá nhiều thời gian. Nên một khóa học với lộ trình cá nhân hóa, vừa nhanh, vừa hiệu quả là điều mà Ngọc Nữ muốn cân nhắc. Sau khi được tư vấn, Ngọc Nữ đã quyết định đăng ký lộ trình học 9 tháng toàn diện 4 kỹ năng tại Jaxtina và bày tỏ sự quyết tâm chinh phục Tiếng Anh của mình.

Trải nghiệm thú vị nhất chắc chắn là buổi học đầu tiên của Hoa hậu Ngọc Nữ tại Jaxtina. Lúc đầu Ngọc Nữ cùng các bạn học viên còn hơi rụt rè vì chưa làm quen. Nhưng ngay khi buổi học bắt đầu sự tận tình của giáo viên cùng bài giảng sinh động đã xóa tan bầu khí ngượng ngùng. Ngọc Nữ chia sẻ mình cảm thấy rất hào hứng. Và bài học cuốn hút đến nỗi Ngọc Nữ cùng các bạn học viên quên đi khoảng cách ban đầu. Thay vào đó là chăm chú nghe giảng, tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, trò chơi,… Dù mới chỉ là buổi học đầu tiên nhưng Ngọc Nữ cảm thấy mình đã tự tin hơn. Và sẽ chăm chỉ đến lớp để có thể nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình.

Lớp học luôn sôi nổi và vui tươi, giáo viên tận tình cùng với bài giảng sinh động giúp học viên ghi nhớ kiến thức nhanh hơn

Lớp học luôn sôi nổi và vui tươi, giáo viên tận tình cùng với bài giảng sinh động giúp học viên ghi nhớ kiến thức nhanh hơn

Thêm một điểm cộng nữa cho Jaxtina là không gian tự học rất lung linh và yên tĩnh. Bên cạnh đó còn có hàng trăm đầu sách hay tạo cảm hứng học tập cho học viên.

Hoa hậu Ngọc Nữ trải nghiệm không gian tự học tại Jaxtina

Hoa hậu Ngọc Nữ trải nghiệm không gian tự học tại Jaxtina

Jaxtina xin gửi lời cảm ơn tới Hoa hậu Ngọc Nữ vì đã tin tưởng và lựa chọn Jaxtina là người bạn đồng hành với mình trên con đường chinh phục Tiếng Anh!

Tìm hiểu thêm về lớp học: Toàn Diện 4 Kỹ Năng tại Jaxtina

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!