Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

TOP 5 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Có rất nhiều website hay để trau dồi khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng, hôm nay Jaxitna sẽ chia sẻ cho mọi người “Top 5 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài”. Các trang web này được chọn lựa 1 cách cẩn thận và dựa trên các tiêu chí như mức độ phổ biến, giao diện, dễ sử dụng, các công cụ hỗ trợ… Cùng xem đó là những website nào cùng với Jaxtina nhé!

1. Đầu tiên phải đề cập đến Italki

Đây là 1 website vô cùng nổi tiếng trên thế giới về trao đổi ngôn ngữ. Với trang web học tiếng anh miễn phí này này, bạn có thể có giáo viên dạy kèm hoặc chỉ là 1 người học đơn thuần. Nếu muốn có được những giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ phí.

italki

Italki cũng là 1 diễn đàn cho những người có mục tiêu trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ cho bản thân. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người có chung sở thích  và mục tiêu với mình, và với những người bạn tri kỷ đó thì việc học tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

2. Không thể bỏ qua  How do you do khi muốn giỏi iếng Anh

Đây là 1 website học tiếng Anh miễn phí và sử dụng đơn giản. Nó rất giống yahoo, việc của bạn đơn giản chỉ là nói chuyện với những người học tiếng Anh trên thế giới thông qua các công cụ hỗ trợ của web, tiếp đó bạn và họ có thể trao đổi skypy, facebook để giữ liên lạc. Hãy đăng nhập ngay và trải nghiệm đi nhé!

hoc-tieng-anh-mien-phi

How do you do – Học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài

3. Easy Language Exchange

Cũng là 1 web học tiếng Anh miễn phí mà tôi thích, với web này bạn sẽ tìm được những người bản ngữ nói tiếng Anh đang có nhu cầu nói tiếng Việt hay bất kỳ 1 ngôn ngữ nào khác. Việc của bạn là kết bạn với họ. Sau đó dạy họ tiếng Việt và họ daỵ bạn tiếng Anh. Hai bên cùng có lợi thì tội gì không làm nhỉ?

easy language exchange

4. Học tiếng anh với người nước ngoài qua LingoGlobe

Đây chính xác là 1 cộng đồng trao đổi ngôn ngữ. Bạn sẽ được học, luyện tập tiếng Anh với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang web hoặc chat riêng, hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ email, facebook,.. để giữ liên lạc- cũng giống với phương thức của các kênh trên.

lingoglobe

5. Bắt đầu học tiếng Anh với – Verbling 

Đây là 1 trang web học tiếng Anh miễn phí khá mới hiện nay. Tuy mới ra đời nhưng trang web này được đông đảo người đón nhận. Bạn sẽ được kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới. Không như những kênh kia, bạn phải nói chuyện, trao đổi skype thì mới nói chuyện trực tuyến với nhau được. Thậm chí, không chỉ Anh mà Verbling còn hỗ trợ cả những người học tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nga, Nhật.

Tuy nhiên, vì chat video nên ngay từ đầu bạn sẽ phải tải về 1 số trình duyệt hỗ trợ. Nên có thể gây ra 1 chút khó khăn cho người sử dụng.

học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài qua verbling

Trên đây là 5 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài mà tôi vẫn hay sử dụng. Vẫn còn rất nhiều trang Web khác trên thế giới mà bạn có thể học. Nếu 5 trang web kia không thực sự phù hợp với bạn thì hãy tìm kiếm những trang web khác nhé.

Việc học qua các trang web sẽ có những khó khăn nhất định. Đầu tiên là về đường truyền mạng. thứ 2 là khả năng phản xạ cũng không tốt. Nếu có điều kiện bạn hãy tìm các club tiếng anh gần khu vực mình học và sinh hoạt để luyện tập. Theo kinh nghiệm của mình để tiến bộ nhanh cả về tiếng Anh , kỹ năng phản xạ thì bạn nên phấn đấu để trở thành leader hoặc thành viên nằm trong ban tổ chức của club. Chúc bạn may mắn và thành công!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!