Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Tổng hợp bài viết mẫu Task 1 và Task 2 của Simon

Tổng hợp bài viết mẫu task 1 và task 2 của simon

Tổng hợp bài viết mẫu task 1 và task 2 của simon

Nếu bạn là người học IELTS, ắt hẳn sẽ biết đến thầy giáo dạy IELTS rất nổi tiếng trên thế giới. Đó  là thầy Simon, một cựu examiner. Thầy Simon luôn được biết đến với phong cách đơn giản và hiệu quả. Những bài học thầy viết luôn gần gũi, dễ hiểu và dễ áp dụng đối với mọi học viên. Những bài essays thầy viết đều tương đối đơn giản, nhưng lại cực kỳ xuất sắc và đều đạt mức band điểm 9.0. Vì vậy, cách học này phù hợp với những người mới bắt đầu học IELTS và muốn nâng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Đấy cũng là lý do tại sao Jaxtina lại muốn áp dụng phương pháp dạy học của thầy Simon vào chương trình luyện thi IELTS của Jaxtina. Dưới đây là tổng hợp bài viết mẫu của thầy Simon cho cả Task 1 và Task 2. Các bạn nên đọc và phân tích kỹ từng bài viết này để học được cách viết sao cho đơn giản, mạch lạc và kiếm được điểm cao nhất.

Cái bạn download tài liệu theo link này nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!