[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Tiếng Anh là chuyện nhỏ với học viên là người đi làm tại Jaxtina

Người đi làm khá bận với công việc nên không có nhiều thời gian vì vậy sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt, họ cần một lớp học tiếng Anh có không khí học tập thoải mái, sinh động. Có như vậy hiệu quả học tập mới cao. Bên cạnh phần lớn học viên là sinh viên, cũng có rất nhiều người đi làm tìm đến Jaxtina và đã tìm được lớp học phù hợp. Đọc chia sẻ sau 3-6 tháng học của các anh, chị Jaxtina cũng không khỏi xúc động đây cũng chính động lực để trung tâm nỗ lực hơn nữa trong công tác quản lý và giảng dạy.

Đặc biệt là chia sẻ của anh Trần Văn Tuấn lớp S2.9 trong việc loay hoay tìm kiếm một lớp học phù hợp khiến mỗi chúng ta đều cảm thấy đồng cảm phần nào. Tiếng Anh là một trong những công cụ giúp tương lai của mỗi người trở nên tươi sáng hơn, chính vì vậy chúng ta đều ý thức được việc phải đi học Tiếng Anh nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà bỏ dở giữa chừng. Không chỉ tốn kém tiền bạc mà còn mất thời gian cũng như niềm tin, sự hứng thú vào Tiếng Anh. Thật may mắn, Jaxtina đã giúp anh Tuấn tìm lại được niềm đam mê, hứng thú với Anh ngữ. Học Tiếng Anh giờ đây chỉ là chuyện nhỏ.

Cùng đọc những chia sẻ cảm nhận của các học viên siêu nhân của Jaxtina nhé. Tại sao gọi họ là siêu nhân? Vì dù cả ngày làm việc mệt mỏi vất vả, họ vẫn chăm chỉ đều đặn mỗi tối đến Jaxtina học Tiếng Anh để cải thiện tương lai công việc. Còn bạn thì sao?

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X