[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Toàn bộ những vấn đề khó khăn mà những bạn bị mất gốc tiếng Anh gặp phải trên con đường  chinh phục thứ ngôn ngữ này  sẽ được Jaxtina tháo gỡ thông qua  Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc.  Khóa học này sẽ giúp bạn phục hồi lại toàn bộ kiến thức nền tảng tương đương với khối lượng kiến thức 12 năm học phổ thông , kết hợp với nghe nói chỉ trong 3 tháng.

Bạn sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn vào một phương pháp học tập đầy mới lạ chỉ có tại Jaxtina. Chắc chắn bạn sẽ lấy lại được gốc rễ tiếng Anh cho mình khi tham gia khóa học  này!

tiếng anh cho người mất gốc

Một số bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc

Để học tốt một cái gì đó phụ thuộc rất nhiều vào độ quyết tâm và phương pháp làm của bạn. Đặc biệt là khi học tiếng Anh, đối với những người mất gốc thì để tìm ra một phương pháp học tập quả là khó khăn. Hiểu được những mong muốn của bạn, JaTina.com đưa ra một số bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc, hi vọng là bạn tìm được cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất bên dưới:

1. Thường xuyên nghe

Thường xuyên nghe các radio, video, xem phim phụ đề… là một trong những cách tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng của bạn

2. Học phát âm

Đừng sợ sai hoặc quá tự ti mà ngừng phát âm, hãy tin tưởng vào mình. Nếu bạn không phát âm ra, không ai biết được bạn đang sai pử đâu để sửa lỗi cho bạn. Chưa kể đến mỗi người có mọt khả năng phát âm khác nhau

3. Học từ vựng

Đừng vội vàng, hãy học từ những từ vựng đơn giản nhất. Hãy tập trung vào các từ vựng chuyên môn trong thời gian đầu, đây là bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốcnhằm mục đích hướng tới những thứ thiết thực.

4. Tập trung và quyết tâm

Học cách rèn luyện ngữ pháp của bạn thân, bạn có thể rèn luyện bằng cách đặt các câu theo các văn cảnh khác nhau và viết lại các ví dụ liên tục. Việc làm này sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn từng loại cấu trúc.
Bạn sẽ không làm được bất kỳ việc gì tốt nhất mà thiếu đi sự tập trung và sự quyết tâm, đặc biệt là đối với những người mất gốc khi học tiếng Anh. Vì vậy trong quá trình học hãy xác định mục tiêu để tạo động lực cho bạn thân mình. vì vậy bạn nên theo đuổi các khóa học từ 3 đến 6 tháng thì mới đạt được hiệu quả cao.

5. Chọn môi trường học tập phù hợp cho người mất gốc tiếng Anh

Yếu tố này cũng vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Một môi trường tốt sẽ tạo tiền đề cho sự nỗ lực, thích thú trong quá trình học cho bạn. Hãy chọn cho mình một môi trường thật tốt để cải thiện trình độ của mình, nơi có những bài học chất lượng cùng phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc một cách hiệu quả nhất.
JaxTina là trung tâm tiếng Anh có đội ngũ thầy cô giáo chất lượng nhất, luôn nhiệt tình, giúp đỡ bạn trong quá trình học tập. Tại JaxTina bạn sẽ có những buổi học thú vị, trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, tăng khả năng tiếng Anh của bạn.

 BẠN NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC NÀY TẠI JAXTINA VÌ:

1. Khóa học này chỉ dành đặc biệt cho những bạn không biết gì về tiếng Anh, những bạn mất gốc tiếng Anh. Phương pháp và lộ trình giảng dạy được đầu tư xây dựng trong vòng nhiều năm liền bởi những giảng viên tâm huyết hàng đầu để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn

2. Chất lượng khóa học cực tốt đi kèm với mức học phí không thể thấp hơn. Đó là lý do vì sao khóa học này hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên và với người đi làm. Đây là một trong các tiêu chí nhằm tạo điều kiện cho nhiều học viên có nhiều cơ hội cải thiện trình độ tiếng Anh cho mình hơn

3. Với 96% học viên nắm chắc kiến thức cơ bản sau khóa học, 100% học viên hài lòng với chất lượng khóa học tại Jaxtina, thì việc bạn học chắc chắn giỏi là điều hoàn toàn có thể, bởi  chất lượng khóa học đã được kiểm nghiệm trên hàng nghìn học viên tại Jaxtina

JAXTINA CAM KẾT SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ:

 • ✪ Bạn sẽ biết được toàn bộ kiến thức nền tảng trong tiếng Anh (1000 từ vựng cơ bản, cách đọc từ, số đếm, chữ cái, toàn bộ các thì ngữ pháp cơ bản,…)
 • ✪ Nghe Nói và Đọc hiểu những chủ đề thông dụng tiếng Anh một cách thành thạo
 • ✪ Phát âm chuẩn như người bản ngữ
 • ✪ Nắm được phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả, cách sử dụng từ điển, cách nhớ từ mới siêu tốc mà nhớ lâu…
 • ✪ Yêu tiếng Anh, biết cách tự học qua nhạc, phim, internet, tài liệu…

ĐẶC BIỆT JAXTINA:

 • Jaxtina hoàn lại 200% học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng ngay sau khi kết thúc khóa học.
 • ✪ Hỗ trợ học lại miễn phí  hoàn toàn nếu học viên không đạt chuẩn đầu ra, bảo hành trọn đời kết quả sau khóa học

dang-ky hoc tieng anh cho nguoi mat goc

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Nguyễn Văn Thạch

Nguyễn Văn Thạch - S43

Sau khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Jaxtina em thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều, chẳng hạn như có thể dịch được một đoạn tiếng Anh dài mà gần như chỉ có vài từ mới, xem video let’s talk gần hiểu hết nội dung, khả năng nói cũng tự tin và tiến bộ hơn trước nhiều. Được thế là nhờ cô Quỳnh đã truyền cảm hứng cho em có động lực học bài và làm bài trước khi đến lớp. Sự nhiệt tình và tâm huyết và trình độ tiếng Anh tuyệt vời của cô đã truyền động lực cho em.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!
Nguyễn Ngọc Đại

Nguyễn Ngọc Đại - S1.54

Điều mà tôi thấy tuyệt vời và may mắn có khi tham gia khóa học này ở Jaxtina là được một người thầy cực tâm tâm huyết, vui tính, tận tâm giảng dạy. Mọi người ở Jaxtina đều rất nhiệt tình và hỗ trợ tôi hàng ngày trong quá trình học. Bên cạnh đó là những người bạn vô cùng thân thiện, vui tính. Xin cảm ơn Jaxtina vì đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn của việc học tiếng Anh.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!
Thanh Vân

Thanh Vân - S43

Mình đã đi làm, bị mất gốc và rất sợ khi giao tiếp tiếng Anh. Do công việc cần phải dùng tiếng Anh nên sau khi được bạn giới thiệu thì mình đã quyết định đăng kí tại Jaxtina. Qua 6 tháng học tập lộ trình toàn diện 4 kĩ năng thì trình tiếng Anh của mình đã lên tiến bộ lên một tầm mới, mình đã có thể Nghe Nói Đọc Viết được tiếng Anh một cách thành thạo trong cuộc sống và công việc, đặc biệt là được sếp khen vì nói tiếng Anh hay. Ngoài ra, cô giáo rất trẻ trung, lớp học không khí vui vẻ, các bạn học viên vui vẻ hòa đồng. Cảm ơn Jaxtina rất nhiều.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!
Phạm Tuyết Mai

Phạm Tuyết Mai - phamtuyetmai48@gmail.com-S31

Tới với trung tâm mình thấy rất thú vị, cách giảng dạy thân thiện, sáng tạo khiến mọi người tiếp thu ngay được trên lớp, sau khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này mình đã có thể hệ thống được kiến thức 1 cách khá bài bản. Rất mong trong thời gian sắp tới, có thể sắp xếp được thời gian đi học khóa tiếp theo tại TT.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Lịch học chính Lịch học phát âm, giao tiếp với giáo viên bản ngữ
 • Thời gian học 1,5h/buổi với sự hỗ trợ 24/7 của giảng viên và Care
 • Giảng dạy toàn bộ kiến thức của chương trình học trong lịch học chính
 • Được xếp vào cuối tuần (Thứ 7,CN), học viên sẽ được tặng lộ khóa học này khi đăng kí gói Combo 6 tháng
 • Nhằm luyện tập phát âm và tăng phản xạ giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ

THÔNG TIN CHI TIẾT:

   • Toàn bộ lộ trình đào tạo của khóa Tiếng Anh Cho Người Mới Mất Gốc diễn ra trong 3 tháng với tổng học phí là 4.180.000đ (Chưa bao gồm ữu đãi bên dưới)
   • Miễn phí toàn bộ giáo trình và tài liệu trong cả khóa học
   • 10-15 học viên/lớp

CHI TIẾT CÁC GÓI KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG NÀY

► Khuyến mãi 1: Tặng 1 “Áo phông cá tính” trị giá 150.000đ cho các bạn học viên đăng kí theo nhóm từ 2 người trở lên.

Khuyến mãi 2: Giảm 300.000đ tổng học phí (còn 3.890.000đ) cho các lớp học khai giảng trong tháng này

► GÓI COMBO: Khi đăng kí Combo 2 giai đoạn khóa học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (4.190.000đ – 3 tháng)+ Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng (4.990.000đ – 3 tháng) sẽ giúp bạn tiết kiệm được 3.500.000đ, bạn chỉ phải đóng 7.580.000đ cho lộ trình đào tạo 6 tháng và được tặng khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Với Giáo Viên Nước Ngoài trị giá 2.500.000đ, cam kết sử dụng thành thạo 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết. Đăng kí Tại Đây

Mức ưu đãi học phí được áp dụng theo 1 trong 2 khuyến mãi và một gói COMBO, học viên có thể lựa chọn khuyến mãi có lợi nhất cho mình và không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

Với khuyễn mãi cực lớn trong tháng này cùng với chất lượng VƯỢT TRỘI xứng đáng là lựa chọn khôn ngoan của bạn để có thể tự tin chinh phục tiếng Anh sau 3 tháng tới!

Đăng kí học ngay để nhận ngay ưu đãi có 1 0 2 trong tháng này. Đăng kí học thử ngay để được trải nghiệm MIỄN PHÍ chất lượng của khóa học tại Jaxtina.

dang-ky-button hoc tiếng anh cho người mất gốc

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X