Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Tiến sĩ John Powell

Tiến sĩ John Powell – Cố vấn học thuật Jaxtina

Tiến sĩ John Powell – mang quốc tịch Anh, hiện tại đang đảm nhiệm vị trí cố vấn học thuật tại Jaxtina – là một thầy giáo đáng kính mà cũng vô cùng đáng mến với học thức uyên thâm và sự lỗi lạc trong nghiên cứu, viết sách.

Sở hữu học vị Tiến sĩ cấp bởi trường Southampton University, Anh quốc, thầy John đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học kỹ thuật Hồ Chí Minh và là chuyên gia nhiều năm trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng tại nước Anh và Việt nam.

Bên cạnh đó, thầy còn là tác giả của rất nhiều cuốn sách giá trị như: Gas Lubrication, The Design of Aerostatic Bearings, The Survival of the Fitter, The Intermediate Technology Transfer Unit, The Colonial Gentleman’s Son, Return to the Garden City, Saint George: Rusty Knight and Monster Tamer.

Thầy John rất mong muốn được gặp các bạn tại Jaxtina để cùng trao đổi giải đáp về những kinh nghiệm trong học tập và học thuật cũng như “tán gẫu”, chia sẻ văn hóa đó các bạn nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!