[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Thư gửi các bạn học viên tại Jaxtina

Chào các bạn, mình là Hoàng Tuấn Anh – Founder và CEO của Jaxtina English.

Cảm ơn các bạn đã gửi trọn niềm tin tới chúng mình và cùng Jaxtina “yêu lại tiếng Anh từ đầu”.

Các bạn còn nhớ những ngày đầu, nhiều bạn học viên đến Jaxtina với những khuôn mặt buồn bã kèm theo sự tự ti và cánh cửa nghề nghiệp khép chặt khi tiếng Anh là điểm yếu và nỗi sợ của các bạn. Cũng có những bạn đến với Jaxtina khi đã trải nghiệm một vài trung tâm mà vẫn không hiệu quả, các bạn mất dần niềm tin và bắt đầu hoài nghi khả năng của chính bản thân mình. Để rồi bây giờ nhìn lại, các bạn có thấy mình đã được truyền cảm hứng như thế nào, được *yêu* tiếng anh thế nào, và được tiến bộ từng ngày thế nào không?

Cũng xuất phát điểm rất thấp như các bạn, mình là một dân chuyên khối A và gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tiếng Anh, bởi vậy mình hiểu các bạn đang thiếu gì và cần gì. Khóa học tại Jaxtina được xây dựng với phương pháp học tập tiếng Anh chủ động, truyền tình yêu tiếng Anh tới cho các bạn bằng những bài giảng ứng dụng gắn liền với cuộc sống, đảm bảo cho bạn giao tiếp và sử dụng tiếng anh thành thạo trong công việc.

Với tiêu chí “Làm tốt nhất từ những điều nhỏ nhất”, cùng tình yêu và cái Tâm khi làm giáo dục, mình cùng toàn thể đội ngũ Jaxtina cam kết nỗ lực hết mình để các bạn tiếp tục tiến bộ từng ngày, chắc chắn hài lòng về chất lượng đào tạo và luôn cảm thấy việc học tại Jaxtina là xứng đáng với thời gian, tâm sức và cả số tiền mà bạn bỏ ra.

Mình sẽ rất biết ơn những góp ý từ các bạn để Jaxtina có thể ngày càng hoàn thiện hơn, giúp cho nhiều học viên hài lòng và tiến bộ hơn. Mình cũng luôn luôn mong muốn được lắng nghe những chia sẻ từ các bạn về lớp học hay những trải nghiệm chưa được ưng ý của các bạn. Hãy để mình được lắng nghe các bạn qua email tuananh@jaxtina.com.

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng mình và Jaxtina. Hãy luôn tin rằng Chinh phục tiếng Anh là điều không khó, hãy *làm tốt nhất từ những điều nhỏ nhất*, hãy dành thời gian cho tiếng Anh như tình yêu của bạn, và cùng Jaxtina thành thạo tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và thông thái!

Thân mến,

Hoàng Tuấn Anh

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X