Bạn ở HCM? Tới ngay cơ sở tại đường Sư Vạn Hạnh, TP.HCM!
Chưa biết chọn khoá học nào? Hãy xem các khoá học tại Jaxtina!
        Tân sinh viên? Tìm hiểu về Anh ngữ Jaxtina ngay!
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

[ THỜI SỰ ] Phương pháp và lộ trình học IELTS đột phá tại JAXTINA IELTS

5/5 - (7 bình chọn)

Phương pháp và lộ trình học hiệu quả là những yếu tố quan trọng để đạt được điểm số Ielts cao. Jaxtina IELTS tự hào khi được Bản tin thời sự VTV1 đưa tin là trung tâm có phương pháp và lộ trình học IELTS đột phá. 

[ THỜI SỰ VTV1 ]   Với hơn 7 năm nghiên cứu và phát triển, JAXTINA đã đạo tạo tiếng Anh cho hơn 20.000 học viên hoàn thành mục tiêu với hệ thống 10 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM.

Jaxtina Ielts trên sóng Bản tin thời sự VTV1

Lộ trình học độc quyền 

Tại trung tâm luyện thi IELTS Jaxtina Ielts, trước khi đăng ký học, học viên sẽ phải thực hiện bài kiểm tra trình độ đầu vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dựa vào đó, đội ngũ chuyên gia sẽ đánh giá được chính xác nhất trình độ hiện tại của học viên và xây dựng một lộ trình học phù hợp để giúp đạt được điểm số IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Jaxtina tự hào mang đến một lộ trình học độc quyền tại Việt Nam giúp học viên sử dụng thành thạo 4 kỹ năng đến đạt điểm số IELTS đúng cam kết.

Phương pháp học tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Tại Jaxtina Ielts, học viên được giảng dạy kết hợp 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được kiến tạo độc quyền bởi Jaxtina. Đó là: Flipped Learning và 3C

Khác với phương pháp truyền thống tức là giáo viên đọc – học viên chép, phương pháp học đảo ngược (Flipped Learning) yêu cầu học viên phải nghiên cứu lý thuyết và thực hành bài tập trước khi đến lớp. Từ đó giúp học viên nâng cao tinh thần tự học và chủ động ghi nhớ kiến thức.

Trong khi đó, phương pháp 3C là sự hòa trộn của 3 phương pháp. Chúng bao gồm phương pháp tiếp cận ngôn ngữ qua đường hướng giao tiếp (Communicative Approach); phương pháp học tương tác và hợp tác (Cooperative Approach); phương pháp học tri nhận ( Cognitive Approach). Sự kết hợp này giúp học viên phát triển tư duy về ngôn ngữ, tăng tốc độ ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách hệ thống. Vì vậy, không ngạc nhiên khi trình độ tiếng Anh của học viên được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại Jaxtina IELTS được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu thế giới, có bằng thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh của Anh, Mỹ, Úc. Jaxtina cam kết 100% đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và đạt tối thiểu 8.0 IELTS. Do đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chuyên môn của giáo viên tại Jaxtina.

-> Mời bạn xem thêm các trung tâm luyện thi ielts tốt nhất hiện nay

Tham gia các buổi Workshop chia sẻ về IELTS 

Điểm đặc biệt khi theo học tại Jaxtina Ielts là học viên sẽ được tham gia các buổi workshop định kỳ do các chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm khảo thí và luyện thi Ielts chia sẻ. Những buổi workshop này sẽ giúp học viên tích lũy những  bí kíp hay ho khi luyện thi IELTS và được cập nhật xu hướng đề thi Ielts mới nhất.

Jaxtina Ielts tổ chức định kỳ các buổi Workshop do các chuyên gia luyện thi IELTS nước ngoài chia sẻ

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Jaxtina Ielts luôn mang đến cho người học những chính sách tốt nhất. Jaxtina Ielts cam kết đầu ra tất cả các khóa học bằng hợp đồng đào tạo, đảm bảo quyền lợi cho học viên. Vì vậy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại Jaxtina Ielts. 

Học viên được ký hợp đồng đào tạo cam kết đầu ra

Với chất lượng và uy tín vượt trội trên thị trường đào tạo IELTS, Jaxtina Ielts chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn giúp bạn thành công chinh phục điểm số Ielts mục tiêu.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn!

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí    * Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi thông tin.


    5/5 - (7 bình chọn)