Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Thành công chinh phục ước mơ làm đầu bếp quốc tế nhờ có tiếng Anh

Lê Tuấn Cường là một  cựu học viên tại Jaxtina từng theo chuyên ngành Tài Chính trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Tuy nhiên, Cường lại có niềm yêu thích đặc biệt với ẩm thực phương Tây và ước mơ trở thành một đầu bếp quốc tế. Cường bị bạn bè chê cười vì tiếng Anh một chữ bẻ đôi không biết mà mơ tưởng làm đầu bếp quốc tế và khuyên Cường nên chọn công việc liên quan đến ngành học của mình.

Nhưng với niềm đam mê cháy bỏng, Cường đã quyết tâm đầu tư học tiếng Anh để theo đuổi ước mơ và được giới thiệu đến Jaxtina học lại tiếng Anh từ con số 0.

Sau 6 tháng học tiếng Anh tại Jaxtina, từ một người mất gốc  nay trình độ tiếng Anh của Cường đã lột xác hoàn toàn với khả năng giao tiếp trôi chảy và được nhận vào làm đầu bếp cho khách sạn quốc tế  Intercontinental Hanoi Westlake.

Chia sẻ với Jaxtina, Cường cảm thấy thực sự may mắn khi đăng ký học tại trung tâm và hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.  Vậy điều gì ở Jaxtina đặc biệt đến vậy? Hãy cùng lắng nghe bạn ấy chia sẻ câu chuyện chinh phục ước mơ của mình nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!