[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Tăng vốn từ vựng tiếng anh thần tốc với 5 trang web miễn phí

1. EnglishCentral (https://www.englishcentral.com/videos)

Web bao gồm rất nhiều video và khó học được chọn lọc và  thu thập từ các bản tin và bài báo từ khắp nơi trên thế giới, thông tin luôn được cập nhật.

2. BBC Learning English (http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language/)

Nguồn từ vựng phong phú với phiên âm chuẩn Anh–Anh, bài tập phong phú sẽ giúp bạn học tốt từ vựng, thậm chí thích hợp với các hoạt động nhóm trên lớp. Đây không chỉ là website bạn có thể học từ vựng mà còn có thể dùng để rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

3. Babbel (https://www.babbel.com)

Babbel giúp ghi nhớ từ mới sau đó bạn có thể luyện cách sử dụng những từ đó với các bài tập điền từ. Ngoài ra, Babbel còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác, dễ dàng cho bạn sử dụng khi học nhiều ngôn ngữ.

4. Vocabulary (https://www.vocabulary.com/)

Nếu bạn cần một trang web để học từ vựng học thuật thì đây chính là trang web dành cho bạn. Ngoài các list từ theo chủ đề web còn tích hợp các trò chơi, bài tập luyện tập để bạn ghi nhớ từ tốt hơn.

5. Snappy Words (http://www.snappywords.com/)

Từ điển gồm các từ đồng nghĩa và từ thường được sử dụng cùng nhau, trang web giúp bạn ghi nhớ nghĩa của từ và sự liên kết của chúng với một số từ khác.

 

 

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X