Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau 3 tháng, chắc chắn là có thể.

Mười mấy năm học, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cũng chỉ nói được Hi, Hello thì làm sao có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau 3 tháng?! Vậy mà có những học viên của Jaxtina đã làm được. Học Tiếng Anh không hề khó, chỉ là bạn đang học sai phương pháp và lười biếng mà thôi. Tự tin sau 3 tháng và Giỏi Tiếng Anh sau 6 tháng là điều hoàn toàn có thể xảy ra với lộ trình học được thiết kế ưu việt của Jaxtina.

Mới chỉ học ở Jaxtina được 3 tháng Tiếng Anh của bạn Thanh Nga học viên lớp S77  đã tiến bộ rõ rệt.  Giờ đây bạn Nga đã không còn sợ Tiếng Anh nữa. Nga tâm sự “Jaxtina English Center đã giúp tôi rất nhiều trong 3 tháng qua. Không chỉ giúp tôi cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mà còn làm tan đi nỗi sợ hãi khi đứng trước đám đông.” Khóa học ở Jaxtina không chỉ giúp Nga làm chủ Tiếng Anh mà còn giúp bạn trở nên hoà đồng, thân thiện cởi mở hơn. Học Tiếng Anh vừa dễ chịu vừa hiệu quả, chỉ có thể là môi trường học tập tại Jaxtina.

Cảm nhận sau khóa học 3 tháng của bạn Thanh Nga.

Cùng chung cảm nhận như bạn Nga, bạn Xuân cũng tâm sự : “Sau khi học xong khóa học 3 tháng cơ bản của Jaxtina em cảm thấy đã biết được nhiều hơn, trình độ Tiếng Anh cũng đã được mở rộng. Chị Nhung thì nhiệt tình giảng dạy, lớp học thì vui vẻ. Em chân thành cảm ơn trung tâm. Em mong sẽ tiếp tục đồng hành với trung tâm.”

Chất lượng giáo viên và care của Jaxtina luôn được các bạn học viên ca ngợi sau mỗi khóa học. Sự nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ nhân viên chính là chất xúc tác mạnh nhất giúp các bạn nhanh chóng chinh phục Tiếng Anh. Với sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành nước có trình độ sử dụng Tiếng Anh hàng đầu Châu Á, Jaxtina luôn nỗ lực, cố gắng hết sức để hoàn thiện chất lượng giảng dạy mang lại hiệu qủa tốt nhất. 

Cảm nhận của bạn Xuân học viên lớp S74

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!