Menu

Sale to cuối năm: Đón tết cùng Jaxtina – X3 quà tặng khủng

Nhìn lại một năm cũ đã qua bạn đã làm được gì? Có phải mục tiêu học Tiếng Anh vẫn còn nằm ở trên giấy hay mới chỉ hiện hữu trong suy nghĩ mà chưa thực hiện được?

Jaxtina hiểu rằng một năm đầy biến động và khó khăn vừa qua khiến bạn trì hoãn nhiều mục tiêu của mình. Để chào đón một năm mới với những khởi đầu mới đầy hứa hẹn phía trước, Jaxtina mang đến chương trình: “Sale to cuối năm: Đón tết cùng Jaxtina – X3 quà tặng khủng” cho các bạn khi đăng ký các khóa học tại Jaxtina trong tháng 1

ƯU ĐÃI KHỦNG CUỐI CÙNG TRONG NĂM MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN

Tạm biệt một năm cũ qua và chào mừng một năm mới đến với đầy hy vọng và hoài bão phía trước. Jaxtina dành tặng mức học phí ưu đãi nhất từ trước đến nay và nhân 3 quà tặng cho tất cả học viên khi đăng ký học trong này. Ưu đãi cụ thể như sau:

Bạn sẽ được nhận mức học phí ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay tại Jaxtina khi giảm lên tới 45% học phí

Đặc biệt, Jaxtina chơi lớn khi  tặng thêm “X3 quà tặng” với  trị giá 2.799.000đ bao gồm:

Tặng 1 Khóa học giao tiếp thực tế của Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh trị giá 799.000đ

Nhận ngay 1  Combo sách Complete English và App học thông minh 1 năm sử dụng trị giá 980.000đ

Giảm thêm 1.000.000đ trên giá học phí đã giảm theo bảng giá ưu đãi học phí hiện tại.

Thông tin lưu ý: 

– Đây là ưu đãi lớn nhất trong năm và chỉ áp dụng duy nhất khi đăng ký từ 1/1 – 31/1/2022. Sau thời gian này, học phí sẽ quay trở về giá gốc

– Có thể đăng ký trước nhận ưu đãi và lựa chọn thời điểm học tùy ý

đón tết cùng jaxtina

ƯU ĐÃI KHỦNG CUỐI CÙNG TRONG NĂM MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN

TRẢ GÓP HỌC PHÍ – NHẸ GÁNH CHI TIÊU 

Jaxtina hiểu rằng thời điểm cuối năm sẽ có rất nhiều khoản phí cần chi tiêu. Trả qua một năm đầy biến động, chắc hẳn nhiều bạn gặp không ít khó khăn về tài chính. Để giúp bạn yên tâm đăng ký các khóa học tại Jaxtina trong thời điểm này, ngoài mức ưu đãi giảm học phí lớn nhất từ trước đến nay, Jaxtina sẽ hỗ trợ các bạn trả góp học phí với tiêu chí : 3 KHÔNG

✅ KHÔNG lãi suất: bạn sẽ không mất một đồng lãi suất nào, vì trung tâm sẽ hỗ trợ bạn đóng phí lãi suất này

✅ KHÔNG thủ tục rườm rà: thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục Online và gửi hồ sơ về tận nhà cho bạn.

✅ KHÔNG gánh nặng tài chính: khi đăng ký theo hình thức trả góp, mỗi tháng bạn sẽ chỉ phải đóng một khoản phí rất nhỏ, có thể dễ dàng tích góp trong tháng.

Đây là cơ hội hiếm có khi trung tâm dành tặng mức ưu đãi cuối cùng và lớn nhất trong năm. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký trước giữ ưu đãi và lựa chọn thời điểm học hoàn toàn tùy thuộc theo ý bạn. Hãy đăng ký ngay để sẵn sàng bứt phá trình Tiếng Anh trong năm mới – đón đầu mọi cơ hội đang đợi bạn ở phí trước nhé!

5/5 - (1 bình chọn)