Review 6 trang từ điển Tiếng Anh online hay nhất. | Jaxtina English Center
Menu

Review 6 trang từ điển Tiếng Anh online hay nhất.

1. Thesaurus (thesaurus.com)

Nếu bạn đã quá chán các từ vựng thông thường và muốn tìm những từ đồng nghĩa thay thế. Thesaurus nổi tiếng với kho từ vựng đồng nghĩa, cùng nghĩa. Sử dụng thesaurus hiệu quả sẽ giúp bài viết của bạn hay hơn rất nhiều.

2. Ozdic.com

Đây là từ điển được đánh giá là tốt nhất cho người học Tiếng Anh. Với giao diện đơn giản, “sạch” không hề có quảng cáo, sẽ giúp người học tập trung hơn khi học.

3. Cambridge Dictionaries Online (dictionary.cambridge.org)

Đây có lẽ là cuốn từ điển thông dụng mà hầu như người học Tiếng Anh ai cũng biết. Với cách giải nghĩa dễ hiểu cùng hàng loạt những ví dụ được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Nhất định sẽ giúp bạn học Tiếng Anh hiệu quả.

4. The Free Dictionary (thefreedictionary.com)

Quyển từ điển này nhận được nhiều lời khen tặng như là một từ điển toàn diện nhất thế giới. Không chỉ tiếng Anh, bạn còn có thể học cả tiếng Pháp, Hà Lan, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha… Từ điển này còn chứng minh sự đa dạng của mình với kho từ vựng riêng về y tế, tài chính, pháp luật…

5. Oxford Dictionary (oxforddictionaries.com)

Bên cạnh Cambridge, Oxford là cuốn từ điển ai cũng phải có. Bạn có thể tìm kiếm các từ mới, từ khó trong tiếng Anh bằng cách nhập từ cần tra vào ô trống, nhấn Enter là sẽ có ngay nội dung mong muốn, bao gồm: từ loại, các từ liên quan và nguồn gốc của từ.

6. Từ điển trực quan Shahi (blachan.com/shahi)

Một sự kết hợp khá hay giữa Wikipedia, Flickr và Dictionary, Shahi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. So với việc ghi một đống từ vựng ra rồi cố gắng nhồi nhét, thì việc học bằng hình ảnh như thế này vừa thoải mái vừa nhớ lâu hơn hẳn.