Những website chữa bài viết Tiếng Anh miễn phí cho bạn. | Jaxtina English Center
Menu

Những website chữa bài viết Tiếng Anh miễn phí cho bạn.

Vấn đề lớn nhất của nhiều bạn khi học viết Tiếng Anh đó là không có ai sửa bài viết cho các bạn. Có hai lý do chính là thứ nhất là do không tìm được người có khả năng sửa bài kỹ cho bạn, thứ hai là chi phí thuê người sửa bài thường rất đắt đỏ . Jaxtina giới thiệu đến các bạn 6 trang web sửa writing miễn phí và nhanh chóng, rất thích hợp với các bạn tự học writing ở nhà.

1/ https://writeandimprove.com/

Đây là trang web của Cambridge chuyên về sửa writing. Chỉ cần nhấp vào 1 topic có sẵn của page, hoàn thành bài và bấm nút nộp bài, trong vài phút máy sẽ check và đưa ra level đề nghị (A1 – C2), những câu bạn viết đúng và những câu cần cải thiện.

2/ http://www.paperrater.com/

Trang web sẽ giúp bạn tự đánh giá bài mình hay dở ra sao. Nó có khả năng chấm lỗi chính tả, ngữ pháp, cách dùng từ, phong cách, từ vựng… Đặc biệt là in đậm những phương án có thể giúp cho bài viết của bạn tốt lên. Chỉ cần post lên và sau vài phút bạn sẽ nhận được lời đánh giá cho bài viết của mình.

3/ http://wrinity.com/newsfeed

Đây là một mạng xã hội về IELTS writing, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ bài viết essay cho cộng đồng để được góp ý, cùng nhau trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Các bài viết đăng lên đều được hiển thị để mọi người có thể xem và đánh giá, học hỏi ý tưởng lẫn nhau. Ngoài ra còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng

4/ https://essayforum.com/

Bạn sẽ nhận được những góp ý vô cùng nhiệt tình và cách sử dụng câu, văn phong, bố cục, lập luận bài viết tại trang này. Nhìn chung, trang này có tính học thuật khá cao và những đánh giá rất chuyên nghiệp.

5/ http://www.testbig.com/

Dành cho bạn nào đang cần một người sửa lỗi ngữ pháp và có một writing essay hoàn chỉnh.Bạn đăng kí và đưa bài lên web, ngay 10 giây sau sẽ được đánh giá bài làm luôn, web có:
-Có đa dạng tất cả các đề và cách người khác làm ra sao
-Có các thông số,tiêu chí đánh giá.Các chỉ số cho bạn biết bạn thiếu và thừa cái gì. Cao nhất là 100%
-Nhắc và chữa lỗi ngữ pháp
-Những câu bạn viết vô nghĩa cũng sẽ được đưa ra để sửa.

-Cùng 1 ý tưởng trang sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn đạt điểm cao hơn.

Ngoài chữa writing, trang này cũng chữa cả speaking cho bạn.

6/ https://www.englishforums.com/

Tất cả giám khảo ở đây đều là người bản xứ, họ chữa bài rất nhanh trong vòng 24h là đã có bài sửa cho các bạn. Họ chữa rất nhiệt tình, bạn có thắc mắc gì về bài viết họ đều giải đáp cho bạn cả.

Nhưng họ chỉ chữa đúng theo phong cách và ngữ pháp của người bản xứ, nên nếu bạn muốn đạt điểm cao cũng như hiệu quả thì phải học thêm rất nhiều từ mới.