Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Những tưởng em sẽ không bao giờ giỏi tiếng Anh được – Nhưng em đã nhầm

“Em biết đến Jaxtina một cách rất tình cờ thôi ạ. Và khi đến học với một tâm lý khá chán nản về khả năng tiếng Anh của mình. Đến đây, em cũng không mong đợi gì nhiều lắm về việc em sẽ giỏi tiếng Anh.

Nhưng em đã lầm. Mỗi một buổi học đều rất thú vị và bổ ích, cám ơn chị đã truyền động lực giúp em tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình hơn”

Đây chính là chia sẻ thật của các bạn học viên lớp S35, S36 khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu sau khi hoàn thành khóa học. Tuy chỉ diễn ra trong 2 tháng nhưng đã để lại trong lòng mọi người những kỉ niệm khó phai, các bạn học viên và giáo viên dường như đã không còn rào cản “cô và trò” nữa, giống như một gia đình luôn quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau.

Chúc mừng lớp S35, S36 đã hoàn thành khóa học, hãy cố gắng trau dồi kiến thức mỗi ngày từ “người truyền lửa” Ms Doan, Ms Thư nói riêng và trung tâm Jaxtina nói chung nhé các bạn.

IMG_1578

“Trung tâm đã giúp em từ một hv mất gốc trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và củng cố thêm vốn ngữ pháp về tiếng Anh cho bản thân hơn”

IMG_1580

IMG_1583

“Trước và sau khi học tại trung tâm, kiến thức của em kiến thức tiếng Anh của em đã khác rất nhiều và làm em ngày càng yêu tiếng Anh hơn”

IMG_1575

“Học ở đây giúp em cảm thấy tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn. Em rất cảm ơn trung tâm và mong rằng Jaxtina sẽ thành công hơn nữa”

IMG_1585

IMG_1586

“Big Love ^^”

IMG_1577

“Hôm này là một ngày đặc biệt, ngày chia tay gia đình thứ 2 của mình, vậy là sẽ không còn những buổi học “rôm rả” tiếng cười nói, được  chơi trò chơi, luyện nghe, nói ….. Em chẳng biết nói gì nữa(Xúc động~.~  )  Em cảm ơn chị và các bạn trong lớp đã tận tình giúp đỡ em, cảm ơn trung tâm Jaxtina rất nhiều”

Banner-jaxtina

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!