Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Những câu nói tiếng anh về tình yêu tan vỡ hay nhất

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tình yêu cho bạn động lực, niềm tin, sự yêu đời nhưng đó cũng là nhát dao chí mạng khi tan vỡ.

Yêu là chết ở trong lòng một ít

Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu.

Cho rất nhiều song nhận chẳng bao nhiêu;

Người ta phụ, hoặc thờ ơ, chẳng biết…

Phút gần gũi cũng như giờ chia biệt.

Tưởng trăng tàn, hoa tạ với hồn tiêu,

……..

(Yêu – Xuân Diệu)

Đây không chỉ là chủ đề bất tận của các thi sĩ Việt Nam mà còn cả trên thế giới qua hàng thế kỷ. Nỗi đau sâu thẳm ấy có thể được thể hiện qua những tác phẩm kinh điển như Con tàu Titanic, Romeo và Juliet, … và cả những câu nói tiếng anh về tình yêu tan vỡ.

Những câu nói tiếng anh về tình yêu tan vỡ

Những câu nói tiếng anh về tình yêu tan vỡ

Top những câu nói tiếng anh về tình yêu tan vỡ

1: Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop.

 • Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

___Khuyết danh___

2: A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.

 • Hàng triệu lời yêu thương cũng không thể mang anh quay lại, hàng triệu giọt nước mắt cũng không lay động nổi trái tim anh. Em biết điều đó vì em đã làm tất cả để giữ anh lại.

___Khuyết danh___

4: Whoever said it is better to have loved and lost, then to have never loved at all must have never had their heart broken.

 • Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, thì hẳn người ấy chưa từng có một tình yêu nồng nhiệt, chân thành đến mức trái tim mình vụn vỡ vì tình yêu ấy.

5: Who do you turn to when the only person in the world that can stop you from crying is the one making you cry?

 • Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

6: Some hearts are broken and mended, others are shattered or torn, although it was never intended, for love is eternally sworn, I’ve cried and prayed and pleaded, for that love to hold its ground. Hope was all I needed, and pain was all I found.

 • Khi đang yêu, ai cũng thề thốt đầu bạc răng long nhưng và rồi chỉ còn lại những trái tim tan nát. Tôi đã từng khoc, cầu nguyện và van xin cho một tình yêu bền vững nhưng tất cả những gì tôi nhận được chỉ là nỗi đau.

Download Now: 100 truyện ngắn và audio bằng tiếng Anh
7: Promise me that’s all I want. Just a promise that you will never forget me. Tell me I changed you somehow. Let me know that I had an impact on your life. Promise me that you will always remember me. Losing you was hard enough, but I don’t want to live knowing I meant absolutely nothing to you.

 • Hãy hứa với em đó là tất cả những gì anh muốn. Chỉ hứa rằng anh sẽ không bao giờ quên em. Hãy nói rằng anh đã từng thay đổi vì em. Hãy cho em biết rằng em cũng đã từng ảnh hưởng đến cuộc đời của anh. Và hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ em.
 • Với em mất anh đã đủ đau đớn với em, nhưng em không thể chịu nổi nếu biết rằng mình không có một chút ý nghĩa nào đối với anh.

8: Somehow they mentioned your name, and someone asked me if i knew you. Looking away I thought of all the times we had together, sharing laughter, tears, jokes, and tons more, and then, without explanation you were gone. I looked to where they were waiting for my answer and then I said softly, ‘Once… I thought I did.’

 • Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.’

9: One day you’ll love me as I loved you, one day you’ll think of me as I thought of you, one day you’ll cry for me as I cried for you, one day you’ll want me.. but I won’t want you.

 • Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ cần em… nhưng lúc đó em sẽ không cần anh nữa.

10: You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.

 • Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

11: Frendship often ends in love, but love in frendship-never

 • Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

12: Loss leaves us empty – but learn not to close your heart and mind in grief. Allow life to replenish you. When sorrow comes it seems impossible – but new joys wait to fill the void.

 • Mất mát khiến chúng ta trống trỗng nhưng đừng để sự đau khổ đóng sập trái tim và tâm hồn ta lại. Hãy để cuộc đời đổ đầy những mất mát đã từng. Và hãy nhớ rằng dưới đáy của nỗi đau, dường như điều đó là không thể nhưng những niềm hạnh phúc mới đang chờ đợi bạn phí trước thì hoàn toàn có thể làm được.

___Pam Brown___

Những câu nói tiếng anh về tình yêu tan vỡ

Trải qua nhiều cuộc tình, tự ta nhận ra rằng không có buồn sao có vui, không có đau đớn sau biết trân trọng hạnh phúc. Có những người chỉ có duyên với ta ở một điểm, một đoạn của cuộc đời nhưng có người sẽ cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

In every living thing there is the desire for love

Mọi sự sống trên trái đất này luôn khao khát có tình yêu.

___D. H. Lawrence___

“Where there is love there is life.”

Nơi nào có tình yêu thì nơi đó có sự sống.

___Mahatma Ghandi___

True love stories never have endings.

Những câu chuyện tình yêu đích thực thì chẳng bao giờ có hồi kết.

___Richard Bach___

…………….


Tình yêu khiến ta đau đớn như ngày cuối cùng của cuộc đơi, tình yêu cũng cho ta những cảm xúc rạo rực, hạnh phúc và yêu đời như cô gái 18 mới biết yêu. Vì thế đừng ngần ngại để yêu, nếu tình yêu chưa trọn vẹn là vì chúng ta chưa đủ duyên đủ nợ. Hãy để những kỷ niệm đẹp nuôi nấng tâm hồn bạn, hãy để những đau thương dạy bạn cách yêu và chọn người mình yêu một cách hoàn hảo nhất.

Hạnh phúc đôi khi đơn giản

Là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng

Và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

——Sưu tầm—–

Chúc bạn luôn là một vườn hoa đầy màu sắc để ai lỡ bước ghé ngang điều đắm say và chẳng thể xa!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!