Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Nhờ Jaxtina tiếng Anh của em đã lên một tầm cao mới

Vậy là một lớp  “PRE” nữa của  của Jaxtina đã khép lại với bao nhiêu sự thay đổi  của các bạn học viên từ cách nghĩ về học tiếng Anh cho người mất gốc, việc học ngữ pháp thế nào cho hiệu quả và cách chữa bệnh “lười” học tiếng Anh . Jaxtina rất vui và tự hào khi đọc được những dòng tâm sự của gia đình PRE30 cho trung tâm ,và đặc biệt hơn là kết quả học tập của các bạn đã nói  thay lời cho những cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn .

Chúng ta cùng lắng nghe cảm nhận của gia đình PRE30 sau khóa học nhé !

anh-lop-hoc-pre30

Anh tập thể gia đình PRE30

cam-nhan-hoc-vien-pre-01

“Sau một thời gian học tại trung tâm em cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình lên một tầm cao mới , có cảm hứng với môn tiếng Anh hơn. Lớp học rất vui và cô giáo dạy cũng rất dễ hiểu. Cảm ơn Jaxtina English nhiều !”

cam-nhan-hoc-vien-pre-02

“Sau khóa học, ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh của mình tăng lên nhiều . Mình thấy tự tin khi giao tiếp với mọi người. Gặp mợi người trong CLB đặc biệt là tiết chờ rất vui . Mong khóa học sau gặp lại chị Thư và mọi người”

cam-nhan-hoc-vien-pre-03

“Sau khóa học. Em thấy chắc hơn về ngữ pháp và tự tin nói tiếng Anh hơn, cảm ơn chị Thư rất nhiều. Chị là người truyền cảm hứng học tiếng anh cho em. Thanks you so much !”

cam-nhan-hoc-vien-pre-04

“Mình vô tình biết tới Jaxtina qua Facebook và “đánh liều” đi học thử và quyết định của mình quả không sai”.Cô giáo dễ gần và rất nhiệt tình,bất cứ điều gì không hiểu mình đều có thể hỏi mà không ngại giấu dốt.

cam-nhan-hoc-vien-pre-05

“Rất vui vì được học trong 1 không gian đẹp, rộng rãi , được học dưới sự chỉ bảo nhiệt tình từ cô giáo được làm quen, kết bạn với các bạn, cùng nhau giúp đỡ  cùng nhau tiến bộ”.

cam-nhan-hoc-vien-pre-06

“Thời gian vừa qua học ở trung tâm em thấy rất vui và bổ ích,trung tâm đã giúp em tiến bộ rất nhiều trong giao tiếp. Cảm ơn trung tâm rất nhiều!”

cam-nhan-hoc-vien-pre-07

“Sau khi kết thúc xong 2 khóa học xóa mù tiếng Anh tại trung tâm. Em thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều, cảm ơn cô giáo và trung tâm rất nhiều,cảm ơn cô Thư rất nhiệt tình và tâm huyết với học sinh của mình ^^”

cam-nhan-hoc-vien-pre-08

“Sau 2 tháng học tại trung tâm em cảm thấy khóa học cho em rất nhiều kiến thức, em cảm thấy rất vui khi được đến lớp gặp các bạn và cô giáo”

Nếu bạn đang bị mất gốc tiếng Anh hay khả năng ngữ pháp và từ vựng kém muốn học lại toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng Anh thì hãy tham gia ngay vào gia đình  Jaxtina tại đây để Jaxtina giúp bạn giỏi tiếng Anh sau 2-6 tháng tới nhé!

Banner-jaxtina

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!