Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Ms Nguyễn Hải Hà

Đã từng nhận Bằng Thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ cấp bởi trường Đại học Victoria, Úc, với điểm IELTS listening 9.0 tuyệt đối, không bất ngờ khi cô Hải Hà hiện tại đang nắm giữ một vị trí cốt lõi trong đội ngũ giảng viên chuyên môn cao tại Jaxtina English. Sở hữu nụ cười tạo nên động lực cho biết bao học viên trên con đường học tiếng Anh đầy gian khó, cô Hà luôn vui vẻ, trẻ trung, nhiệt huyết, và cũng đầy trách nhiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ của mình.

Không chỉ là một mảnh ghép không thể thiếu của Phòng đào tạo Jaxtina, cô Hải Hà đã từng trực tiếp giảng dạy các dự án đào tạo giáo viên tiếng Anh các cấp của Bộ Giáo Dục, Sở Giáo Dục các tỉnh; giảng dạy IELTS cho cán bộ và giảng viên trường Đại học Bách Khoa, trường Đoàn Thị Điểm và các tổ chức doanh nghiệp như: Viettel, BIDV, MOBIPHONE, MARITIME BANK,…

Ngoài ra, cô còn là tác giả cuốn sách song ngữ “Solar System” – Hệ mặt trời (nhà xuất bản Bách Khoa Hà nội) – Phát triển tiếng Anh và kiến thức toàn diện cho trẻ nhờ “Chơi thông minh”.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!