Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Ms Nguyễn Anh Thư

Nếu bạn muốn “bái sư” một giáo viên tại Jaxtina với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy dặn dày, cô Thư sẽ rất phù hợp dành cho bạn đó nhé.

Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, cô Thư còn xuất sắc giành được Chứng chỉ ngoại ngữ C2 và đạt 8.0 IELTS. Không chỉ vậy, cô Thư đã từng có nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch.

“Một giáo viên bình thường giải thích các vấn đề phức tạp, còn một giáo viên tài năng lại hé lộ những điều đơn giản”. Phong cách giảng dạy của cô Thư luôn khuyến khích sự tiếp nhận kiến thức chủ động từ phía học viên, thông qua những cách truyền đạt đơn giản nhưng mang tính hiệu quả cao. Đến với đại gia đình Jaxtina English mới chỉ từ giữa năm 2018, cô Thư đã giúp hơn 150 học viên ở nhiều trình độ khác nhau đạt được kết quả và mục tiêu đầu ra mong muốn của mình.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!